Thông tin sản phẩm

Hạt Charm DIY PNJSilver

Sở thích sưu tầm những hạt trang sức xâu vòng tay theo ý tưởng cá nhân khiến phái nữ đam mê. Nhiều người sẵn sang chi hàng triệu đồng, sưu tầm quanh năm để có chiếc vòng như ý. Nắm bắt được xu hướng thương hiệu PNJSilver luôn cho ra mắt nhiều mẫu charm DIY ( Do It Yourself) với kiểu dáng đa dạng hơn mỗi ngày giúp các bạn trẻ tự tin sáng tạo và tỏa sáng theo cách riêng của chính mình.

Charm PNJSilver quà tặng ý nghĩa

 Hạt charm DIY PNJSilver hình trái tim khắc chữ Happy Birthday 14024.000

Món quà sinh nhật ý nghĩa với charm DIY

Ngoài sở hữu vẻ đẹp nhỏ nhắn, xinh xắn giúp các bạn trẻ tạo ra những phụ kiện trang sức “có 1 không 2” cho mình thì charm DIY của PNJSilver còn ẩn chứa những ý nghĩa vô cùng tuyệt vời. Với hạt charm hình trái tim kèm chữ nổi “Happy Birthday” được thiết kế khá đẹp mắt với những hạt đá được đính quanh charm hình trái tím. Không chỉ giúp cho vòng tay, hay dây cổ của bạn thêm ấn tượng mà hứa hẹn là món quà ý nghĩa dành cho những người thương yêu trong dịp sinh nhật của họ.

Thoải mái sáng tạo với charm DIY PNJSilver

 Hạt charm DIY PNJSilver hình trái tim khắc chữ Happy Birthday 14024.000

Charm PNJSilver tạo nên những câu chuyện ý nghĩa cho riêng bạn

 Hạt charm DIY PNJSilver hình trái tim khắc chữ Happy Birthday 14024.000

Vòng Charm DIY giúp set đồ thêm rực rỡ và phong cách

Vì để người chơi tự lựa chọn kiểu dáng của vòng và sưu tầm các hạt charm DIY theo ý đồ sáng tạo riêng nên thú chơi vòng tay sáng tạo không chỉ là đam mê làm đẹp mà còn thể hiện sự tinh tế, cầu kỳ, nét đặc biệt ở mỗi cá nhân. Với những hạt charm DIY của PNJSilver các nàng có thể tự tin mix & match theo phong cách thời trang riêng không bao giờ “lỗi mốt” và đầy ý nghĩa mà chỉ bạn mới thấu hiểu.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Vòng Tay Charm D.I.Y
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Charm