Hạt charm DIY PNJSilver hình trái tim

Thông tin sản phẩm

Hạt charm DIY PNJSilver hình trái tim

PNJSilver giới thiệu hạt charm D.I.Y với kiểu dáng hình trái tim đã tạo nên điểm nhấn độc đáo và ấn tượng giúp bạn gái diện lên những chiếc vòng xinh xắn mới lạ, không bao giờ "lỗi mốt" trong mắt người đối diện đã giúp phái đẹp càng trở nên tự tin thể hiện chính mình.

Tạo phong cách riêng với vòng Charm D.I.Y

Hạt charm DIY PNJSilver hình trái tim 13530.000

Cùng với charm DIY mang lại những điều tươi mới và phong cách ấn tượng cho chủ nhân

Mỗi hạt charm ngoài sở hữu vẻ đẹp riêng thì nó còn mang một ý nghĩa vô cùng đặc biệt giúp đánh dấu những khoảng khắc đáng nhớ của nàng. Vì thế, mỗi ngày các nàng có thể lựa chọn những hạt charm khác nhau sao cho phù hợp với trang phục và khiến bạn cảm thấy xinh đẹp duyên dáng khi bước ra phố với những chiếc vòng tay Charm DIY có 1 không 2 của riêng mình. Hãy đến với thương trang sức bạc PNJSilver để cho các quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình những hạt Charm cao cấp đi theo xu hướng D.I.Y đang rất được ưa chuộng và yêu thích hiện nay. 

Charm DIY hình trái tim món quà ý nghĩa

Hạt charm DIY PNJSilver hình trái tim 13530.000

Hãy đến với PNJSilver mang về những món quà tuyệt vời cho bạn bè và người thân nhé!

Những hạt charm của PNJSilver luôn tiềm ẩn những giá trị tinh thần không trùng lặp và có ý nghĩa đặc biệt trong cuộc sống: đơn giản, độc đáo, mới lạ, ý nghĩa sâu sắc. Chiếc vòng charm PNJSilver luôn là một món quà đặc biệt gửi tặng đến những người thân yêu vào một dịp đặc biệt như một cách quan tâm nhẹ nhàng tan chảy mọi trái tim. Nếu các bạn trẻ đang muốn tìm cho người ấy món quà bất ngờ và ý nghĩa trong những ngày đặc biệt của các bạn thì việc sưu tầm những hạt charm hình trái tim và xâu thành một vòng tay hay vòng cổ tặng người ấy thì sẽ là một sự lựa chọn vô cùng thông minh.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Ngày kỷ niệm
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Charm