Thông tin sản phẩm

Hạt Charm DIY PNJSilver hình trái tim

Charm DIY PNJSilver xuất hiện thị trường Việt Nam, đã và đang trở thành xu hướng làm “điên đảo” biết bao cô gái trẻ. Không giống như những món đồ trang sức thông thường khác có thể dễ dàng nhàm chán và lỗi mốt, vòng tay theo Charm đến giờ vẫn có sức hút vô cùng mãnh liệt với các tín đồ trang sức.

Charm DIY PNJSilver - Lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ

Vòng Tay Charm DIY PNJSilver

Charm PNJSilver – Nhật ký trong tầm tay

Charm PNJSilver cao cấp đi theo xu hướng D.I.Y đang rất được ưa chuộng với các bạn yêu thích thời trang. Với sắc bạc ánh kim sang trọng kết hợp với thiết kế hình trái giúp các cặp đang yêu nhau lựa chọn để lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ của lứa đôi. Bên cạnh đó, các cô gái cũng có thể thoải mái, ngẫu hứng match thành những vòng tay hay vòng cổ tùy thích, mang đến bộ sưu tập phụ kiện trang sức phong phú cho mình.

Charm DIY PNJSilver – Tạo phong cách thời trang cho riêng bạn

Vòng Tay Charm DIY PNJSilver

Charm PNJSilver hình trái tim – Giúp nàng tự do sáng tạo

Thú vị hơn nữa, mỗi ngày các bạn có thể lựa chọn những hạt charm PNJSilver khác nhau sao cho phù hợp với trang phục. Và vượt khỏi rào cản về khái niệm trang sức chỉ là món trang trí đơn thuần, PNJSilver trao cho người sử dụng quyền năng thiết kế trang sức cho riêng mình và những món trang sức ấy lại mang những ý nghĩa chỉ có bạn mới thấu hiểu.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Vòng Tay Charm D.I.Y
Màu đá chính:
Đang cập nhật
Giới tính:
Nữ
Chủng loại:
Charm