Thông tin sản phẩm

Hạt charm DIY PNJSilver

Vòng tay đeo charm của PNJSilver không chỉ hấp dẫn các quý bà về tính đẳng cấp mà còn thu hút giới trẻ bởi sự đa dạng trong mẫu mã và chất liệu, giúp các chị em phụ nữ có thể tự do thể hiện cá tính và phong cách của bản thân một cách sinh động nhất.

Lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ cùng những hạt charm

 Hạt charm DIY PNJSilver hình lá cây thiên nhiên 14030.000

Hạt charm DIY khắc ghi những kỉ niệm đáng nhớ

Một chiếc vòng thể hiện ý nghĩa ưa thích sự khám phá và thường xuyên phải di chuyển với những hạt charm. Từng hạt charm nhỏ xinh được gắn trên chiếc vòng tay chính là thứ giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc, những kỷ niệm, những hồi ức khó quên của cuộc đời mình. Đặc biệt, nét độc đáo cũng là ưu điểm nổi trội của vòng charm. Bạn có thể tùy chọn và thay đổi những hạt charm theo sở thích để sáng tạo cho mình những chiếc vòng charm độc đáo có 1 không 2 để thể hiện cá tính riêng của bản thân.

Charm PNJSilver mang thông điệp yêu thương

 Hạt charm DIY PNJSilver hình lá cây thiên nhiên 14030.000

Thỏa sức sáng tạo với vòng tay charm D.I.Y

Với ý nghĩa vô cùng sâu sắc, vòng tay với những hạt charm đã trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời để dành tặng cho bạn bè, người yêu,…Bạn cũng có thể tự sắm cho mình một chiếc vòng charm như là một món trang sức tượng trưng cho cá tính và dấu ấn của riêng mình.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Vòng Tay Charm D.I.Y
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Charm