Thông tin sản phẩm

Hạt Charm DIY PNJSilver

Những hạt charm tuy nhỏ bé nhưng mang trong mình những câu chuyện, những tâm tư tình cảm, niềm hi vọng và ký ức sâu thẳm của một ai đó. Hãy cùng PNJSilver tìm kiếm và thu thập cho riêng bản thân từng hạt charm gắn kết với tâm hồn của mình, làm nên một chiếc vòng charm quyến rũ nhất các nàng nhé!

SÁNG TẠO RA NHỮNG VÒNG CHARM KHÁC BIỆT CÙNG PNJSILVER

 Hạt charm DIY PNJSilver hình hoa văn 14032.000

Tùy theo phong cách và cá tính, các cô gái hãy sáng tạo nên vòng charm PNJSivler cho riêng bản thân.

 Hạt charm DIY PNJSilver hình hoa văn 14032.000

Như một chiếc hộp chưa được khám phá, charm PNJSivler sẽ tạo nên nhiều bất ngờ và khác biệt cho chủ nhân

Charm PNJSilver cao cấp đi theo xu hướng D.I.Y đang rất được ưa chuộng với các bạn yêu thích thời trang và đã làm “điên đảo” biết bao cô gái trẻ. Không giống như những món đồ trang sức thông thường khác có thể dễ dàng nhàm chán và lỗi mốt, hạt charm đến luôn có sức hút vô cùng mãnh liệt với các tín đồ trang sức. Mỗi hạt charm còn mang một ý nghĩa đặc biệt, kỷ niệm khó quên trong cuộc đời như bước ngoặt thành công trong sự nghiệp hay bắt đầu một tình yêu...của bản thân.

Với Charm PNJSilver sáng tạo phong cách riêng cho chính mình

 Hạt charm DIY PNJSilver hình hoa văn 14032.000

Cùng với charm PNJSilver - Tạo nên sắc màu cá tính riêng cho chính mình

Nắm bắt nhu cầu và xu hướng thời trang mới, PNJSilver mong muốn mang đến cho các cô gái thân yêu của mình những món phụ kiện đẹp và phù hợp với nhiều độ tuổi khách hàng khác nhau.

Với những thiết kế phá cách các bạn gái có thể ngẫu hứng Mix & Match theo phong cách D.I.Y để tạo nên phong các thời trang có một không hai của riêng mình. Thú vị hơn nữa, mỗi ngày các bạn có thể lựa chọn những hạt charm khác nhau sao cho phù hợp với trang phục và khiến bạn cảm thấy xinh đẹp và duyên dáng nhất.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Vòng Tay Charm D.I.Y
Màu đá chính:
Đang cập nhật
Giới tính:
Nữ
Chủng loại:
Charm