Thông tin sản phẩm

Hạt charm DIY PNJSilver hình hoa văn

Xu hướng đeo vòng charm có sẵn hay lựa chọn từng hạt charm nhỏ xinh để tạo nên một vòng đeo khác lạ đã được rất nhiều giới trẻ ưa chuộng và sưu tầm. PNJSilver mong muốn mang đến cho các khách hàng thân yêu của mình những xu hướng thời trang phụ kiện mới, độc là mắt nhất nhưng vẫn tôn lên nét đẹp và cá tính riêng cho người đeo.

ĐẦY SẮC MÀU CÙNG CHARM DIY PNJSIVLER

 Hạt charm DIY PNJSilver hình hoa văn 14022.000

Hãy chọn một vòng charm mang đầy màu sắc đi nào các cô gái PNJSilver.

Vòng và hạt Charm không được nhà sản xuất bán theo bộ mà tách rời các bộ phận, theo rất nhiều chủ đề khác nhau phù hợp với sở thích, cá tính của từng chủ nhân. Từng hạt Charm PNJSilver mang trong mình một ý nghĩa hay một câu chuyện riêng hoặc nó sẽ như trang nhật ký nhỏ di động để bạn lưu giữ lại những kỉ niệm.

SÁNG TẠO RA VÒNG CHARM DIY KHÁC LẠ VÀ ĐỘC ĐÁO CÙNG PNJSILVER

 Hạt charm DIY PNJSilver hình hoa văn 14022.000

Mỗi ngày sẽ là một trải nghiệm, hãy lưu giữ chúng qua những hạt charm PNJSilver nhỏ xinh nào các bạn trẻ

Hạt charm D.I.Y viết tắt của Do it yourself có nghĩa là tự làm điều mình thích. Với những thiết kế phá cách các bạn gái có thể ngẫu hứng Mix & Match theo phong cách D.I.Y để tạo nên phong các thời trang có một không hai của riêng mình. Thú vị hơn nữa, mỗi ngày các bạn có thể lựa chọn những hạt charm PNJSilver khác nhau sao cho phù hợp với trang phục và khiến bạn cảm thấy xinh đẹp và duyên dáng nhất.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Vòng Tay Charm D.I.Y
Màu đá chính:
Đang cập nhật
Giới tính:
Nữ
Chủng loại:
Charm