Hạt charm DIY PNJSilver hình dẹt tròn

PNJ cam kết

Miễn phí giao hàng.

Bảo hành đánh bóng, siêu âm miễn phí trọn đời.

Đổi sản phẩm trong vòng 48h.

Thông tin sản phẩm

Hạt charm DIY PNJSilver

Trang sức phụ kiện Charm DIY đang rất được giới trẻ ưa chuộng tìm kiếm và sưu tầm chúng, để tạo nên một vòng tay hay sợi dây chuyền Charm DIY độc đáo và duy nhất của chính mình. Nắm bắt những xu hướng thời trang mới, thương hiệu trang sức bạc PNJSilver đã tìm tòi và ra mắt các quý khách hàng thân yêu của mình với những kiểu dáng hạt Charm khá độc lạ đi theo phong cách và xu hướng thời trang hiện đại.

Lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ cùng những hạt charm

 Hạt charm DIY PNJSilver hình dẹt tròn 13284.000

Hạt charm DIY khắc ghi những kỉ niệm đáng nhớ

Một chiếc vòng thể hiện ý nghĩa ưa thích sự khám phá và thường xuyên phải di chuyển, với từng hạt charm nhỏ xinh được gắn trên chiếc vòng tay chính là thứ giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc, những kỷ niệm, những hồi ức khó quên của cuộc đời mình. Điều đặc biệt là việc chọn charm cho chiếc vòng tay của mình có thể được thực hiện liên tục và trải dài như việc sưu tập vậy. Tháng này các bạn có thể mua 1 hạt charm, tháng sau mua tiếp 1 hạt charm khác. Dần dần các bạn sẽ có cả 1 bộ sưu tập hạt charm với đủ mọi hình dáng kỷ niệm cho những câu chuyện của chính bản thân đã trải qua.

Charm PNJSilver mang thông điệp yêu thương

 Hạt charm DIY PNJSilver hình dẹt tròn 13284.000

Thỏa sức sáng tạo với vòng tay charm D.I.Y

Charm PNJSilver cao cấp đi theo xu hướng D.I.Y đang rất được ưa chuộng với các bạn yêu thích thời trang. PNJSilver giới thiệu bộ sưu tập charm với thiết kế độc đáo khác lạ giúp bạn gái diện lên những chiếc vòng xinh xắn độc đáo không bao giờ "lỗi mốt" trong mắt người đối diện đã giúp phái đẹp càng trở nên tự tin thể hiện chính mình. Bạn cũng có thể tự sắm cho mình một chiếc vòng charm như là một món trang sức tượng trưng cho cá tính và dấu ấn của riêng mình.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Vòng Tay Charm D.I.Y
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Ngày kỷ niệm
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Charm

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận