Hạt charm DIY PNJSilver hình dẹt tròn màu xanh

Thông tin sản phẩm

Hạt charm DIY PNJSilver hình dẹt tròn màu xanh

Đeo những vòng tay charm hay dây chuyền hạt charm đã trở thành trào lưu thu hút nhiều bạn trẻ ngày nay, không giống như những món đồ trang sức bạc đính đá thông thường khác có thể dễ dàng nhàm chán và lỗi mốt, hạt charm tròn có nhiều màu sắc, kiểu dáng khác nhau luôn có sức hút vô cùng mãnh liệt với các tín đồ đam mê thời trang phụ kiệm. Các cô gái của PNJSilver hãy khám phá và lưu trữ các hạt charm DIY riêng của chính mình, tô điểm thêm nét trẻ trung năng động cho bản thân.

Charm DIY PNJSilver lưu giữ những kỉ niệm hồi ký của bạn.

Hạt charm DIY PNJSilver hình dẹt tròn màu xanh 14346.000

Vòng Charm DIY PNJSilver sẽ luôn là món phụ kiện thu hút nhiều bạn trẻ, giúp họ tự tin thể hiện và khẳng định vị thế của bản thân.

Đối với PNJSilver thì hạt charm chính là phần quan trọng nhất, là linh hồn của của một chiếc vòng Charm. Mỗi hạt charm DIY còn mang một ý nghĩa riêng đặc biệt của chủ nhân cũng như những kỷ niệm khó quên trong cuộc đời như bước ngoặc thành công trong sự nghiệp hay nó sẽ như một trang nhật ký, giúp bạn luôn nhớ về những kỉ niệm, cột mốc đáng nhớ của riêng mình.

Dòng sản phẩm Charm DIY PNJSilver

Hạt charm DIY PNJSilver hình dẹt tròn màu xanh 14346.000

Hãy chọn cho bản thân những hạt charm có 1 không 2 để tạo ra những vòng đeo tay charm cho riêng mình

Charm PNJSilver cao cấp đi theo xu hướng D.I.Y đang rất được ưa chuộng với các bạn yêu thích thời trang. PNJSilver giới thiệu bộ sưu tập charm với thiết kế độc đáo khác lạ giúp bạn gái diện lên những chiếc vòng xinh xắn độc đáo không bao giờ "lỗi mốt" trong mắt người đối diện đã giúp phái đẹp càng trở nên tự tin thể hiện chính mình.
Cùng với những nét thiết kế phá cách, kiểu dáng lạ theo xu hướng thời trang hiện đại, các cô gái trẻ thậm chí còn có thể thoải mái ngẫu hứng mix & match theo phong cách D.I.Y để tạo nên câu chuyện thời trang của chính mình

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Vòng Tay Charm D.I.Y
Giới tính:
Unisex
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
  • Cho Bé
Chủng loại:
Charm

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận