Hạt charm DIY PNJSilver hình dẹt tròn màu xanh hoa văn

Thông tin sản phẩm

Hạt charm DIY PNJSilver hình dẹt tròn màu xanh hoa văn

Xu hướng đeo trên mình những hạt phụ kiện trang sức nhỏ xinh đang rất được các bạn trẻ khá quan tâm và để ý. Nổi trội là dòng trang sức Charm của thương hiệu PNJSilver. từng hạt charm đều được lựa chọn để tạo nên một phong cách thời trang riêng độc đáo dành riêng cho chủ nhân. Để có được một chiếc vòng tay Charm đặc biệt thì các bạn phải tự mình thu thập, tự mình sáng tạo ra mẫu vòng của riêng mình, bạn có thể kết hợp theo ý thích vô cùng thú vị giúp bạn trẻ không bao giờ nhàm chán.

Charm DIY PNJSILVER PHONG CÁCH RIÊNG CỦA BẠN

Hạt charm DIY PNJSilver hình dẹt tròn màu xanh hoa văn 14343.000

Cá tính và thật phong cách với những hạt Charm D.I.Y có thiết kế độc và lạ

Với hạt charm DIY PNJSilver các bạn có thể được xem là một phụ kiện trang sức có một không hai, các bạn trẻ có thể thoải mái Mix&Match thành những vòng tay charm hay mặt dây chuyền vô cùng tiện lợi mang đến phong cách thời trang không bao giờ “lỗi mốt” mỗi lần xuất hiện cùng bạn bè và giúp bạn tự tin thể hiện bản thân.

THOẢ SỨC SÁNG TẠO VỚI Vòng charm D.I.Y PNJSILVER

Hạt charm DIY PNJSilver hình dẹt tròn màu xanh hoa văn 14343.000

Hạt charm DIY PNJSilver với nhiều kiểu dáng độc đáo sẽ tạo nên một một sưu tập phụ kiện thời trang dành riêng cho các bạn trẻ

Thú vị hơn nữa, mỗi ngày các bạn có thể lựa chọn những hạt charm khác nhau sao cho phù hợp với trang phục và khiến bạn cảm thấy xinh đẹp duyên dáng khi bước ra phố với những chiếc vòng tay có 1 không 2 của riêng mình. Với cả hai sắc màu Bạc cá tính vàng ánh kim thời trang, cùng với những nét thiết kế phá cách, các cô gái trẻ thậm chí còn có thể thoải mái ngẫu hứng mix & match theo phong cách D.I.Y để tạo nên câu chuyện thời trang của chính mình. 

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Vòng Tay Charm D.I.Y
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Charm