Hạt charm DIY PNJSilver hình dẹt tròn màu xanh 13930.000

Thông tin sản phẩm

Hạt charm DIY PNJSilver hình dẹt tròn màu xanh

Không giống những món trang sức khác, charm D.I.Y có sức hút hấp dẫn với giới trẻ, với charm DIY PNJSilver các bạn trẻ có thể tự do và thoải mái tạo những phong cách thời trang hay đánh dấu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong một cuộc sống bằng cách biến hóa thành những vòng tay charm hay vòng cổ xinh xắn độc đáo không bao giờ “lỗi mốt” trong mắt người đối diện và giúp các bạn trẻ tự tin thể hiện bản thân.

Tạo phong cách thời trang riêng với charm DIY

Hạt charm DIY PNJSilver hình dẹt tròn màu xanh 13930.000

Tinh tế với phong cách thời trang thật ấn tượng của chính mình với charm D.I.Y

Với cả hai sắc màu Bạc cá tính và xanh trẻ trung, cùng với những nét thiết kế phá cách, các cô gái trẻ thậm chí còn có thể thoải mái ngẫu hứng mix & match những hạt charm thành những vòng tay charm hay dây cổ tùy thích theo phong cách D.I.Y để tạo nên câu chuyện thời trang của chính mình. Giúp cho phong cách thời trang các nàng thêm đa dạng mỗi khi xuống phố cùng bạn bè.

Charm DIY – Nhật ký của riêng bạn

Hạt charm DIY PNJSilver hình dẹt tròn màu xanh 13930.000

Charm D.I.Y món quà ý nghĩa cho những chuyến đi

Điều đặc biệt là việc chọn charm cho chiếc vòng tay của mình có thể được thực hiện liên tục và trải dài như việc sưu tập vậy. Tháng này các bạn có thể mua 1 hạt charm, tháng sau mua tiếp 1 hạt charm khác. Dần dần các bạn sẽ có cả 1 bộ sưu tập hạt charm với đủ mọi hình dáng kỷ niệm cho những câu chuyện của chính bản thân đã trải qua.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Vòng Tay Charm D.I.Y
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Charm