Hạt charm DIY PNJSilver hình dẹt tròn màu đỏ hoa văn

Thông tin sản phẩm

Hạt charm DIY PNJSilver hình dẹt tròn màu đỏ hoa văn

Sở thích vòng đeo tay treo hình trang trí (Charm DIY) bắt nguồn từ châu Âu, thời gian gần đây bỗng rộ lên, trở thành trào lưu làm đẹp được phái nữ đặc biệt yêu thích. Điểm chính khiến vòng tay sáng tạo hút nhiều người sẵn sàng đầu tư và duy trì niềm đam mê lâu dài nằm ở “luật chơi” xoay quanh những chiếc vòng đặc biệt này. Hãy cùng PNJSilver trải nghiệm những mẫu hạt Charm DIY nhỏ xinh và góp phần làm thỏa lòng mong ước của các cô gái đam mê trang sức phụ kiện.

Charm DIY PNJSilver lưu giữ những khoảnh khắc riêng của bạn.

Hạt Charm PNJSilver món phụ kiện lưu trữ những kỉ niệm của bạn

Từng hạt Charm DIY đều mang trong mình một ý nghĩa riêng, lưu trữ những khoảnh riêng của chính chủ nhân

Hạt charm là phần quan trọng nhất, là linh hồn của của một chiếc vòng, đồng thời nó còn được xem như trang nhật ký giúp bạn luôn nhớ về những kỉ niệm, khoảnh khắc riêng hay cột mốc cần đáng nhớ. Đồng thời những hạt charm DIY PNJSilver giúp bạn gái diện lên những chiếc vòng hay những sợi dây chuyền bạc nhỏ xinh xắn độc đáo không bao giờ "lỗi mốt" trong mắt người đối diện đã giúp phái đẹp càng trở nên tự tin thể hiện chính mình.

Thỏa sức sưu tầm những Charm DIY PNJSilver CỦA riêng bạn

Hạt charm DIY PNJSilver hình dẹt tròn màu đỏ hoa văn 14347.000

Hãy chọn cho bản thân những hạt charm có 1 không 2 để tạo ra những vòng Charm PNJSilver độc và lạ cho riêng mình

Dòng sản phẩm Charm DIY PNJSilver cao cấp đi theo xu hướng D.I.Y đang rất được ưa chuộng với các bạn yêu thích thời trang. Với những tín đồ thời trang thực thụ thì việc sưu tập charm cho chiếc vòng của mình sẽ được trải dài liên tục. Tháng này các có thể mua 1 hạt charm, tháng sau mua tiếp 1 hạt charm khác. Dần dần sẽ có cả 1 bộ sưu tập hạt charm DIY với đủ mọi hình dáng kỉ niệm cho những câu chuyện của chính bản thân đã trải qua.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Vòng Tay Charm D.I.Y
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Charm