Hạt charm DIY PNJSilver hình dẹt tròn

Thông tin sản phẩm

Hạt charm xỏ DIY PNJSilver hình dẹt tròn

Mỗi hạt Charm DIY PNJSilver đều mang trong mình những câu chuyện hay ý nghĩa nghĩa nào đó mà chính chủ nhân mới hiểu được hoặc nó còn thể hiện cũng như khẳng định gu thời trang lắc tay độc đáo và lạ mắt của chính chủ nhân. Vì thế dòng sản phẩm Charm DIY PNJSilver đang được các cô gái trẻ ưa chuộng, nó với nhiều kiểu dáng thời trang từ những hoạ tiết trái tim, dây xích, hoa cỏ, những con vật nhỏ xinh gần gũi với đời sống thường ngày. 

CHARM D.I.Y PNJSILVER PHONG CÁCH thời trang riêng bạn

 Hạt charm xỏ diy pnjsilver hình dẹt tròn xmxmk060092 | pnj.com.vn

Tự tin sáng tạo những gu thẩm mĩ và phogn cách thời trang cho riêng mình với charm DIY

Các Charm DIY PNJSilver đều đi theo xu hướng và phong cách D.I.Y (Do It Yourself) tự làm những điều mình thích, lưu trữ những kỉ niệm hay những câu chuyện riêng của chính bản thân. Hãy vùng với PNJSilver để bạn có thể sáng tạo ra một phong cách thời trang  riêng chính nàng, mang đậm chất cá tính cũng như tự tin thể hiện bản thân trước mọi người xung quanh.

THỎA SỨC SƯU TẦM NHỮNG HẠT charm pnjsilver

 Hạt charm xỏ diy pnjsilver hình dẹt tròn xmxmk060092 | pnj.com.vn

Với vòng charm xu hướng DIY giúp bạn luôn nổi bật và sải bước xuống phố cùng bạn bè

Điều đặc biệt là việc chọn charm cho chiếc vòng tay của mình có thể được thực hiện liên tục và trải dài như việc sưu tập vậy. Tháng này các bạn có thể mua 1 hạt charm, tháng sau mua tiếp 1 hạt charm khác. Dần dần các bạn sẽ có cả 1 bộ sưu tập hạt charm với đủ mọi hình dáng kỷ niệm cho những câu chuyện của chính bản thân đã trải qua.
Khác biệt hơn nữa, những hạt charm D.I.Y PNJSilver sẽ giúp bạn bày lời chúc phúc đến người ấy một cách thật đơn giản, thể sự quan tâm hoặc cảm xúc riêng của bạn. Ngoài ra nó còn là món quà tặng mang ý nghĩa đặc biệt truyền tải những thông điệp tuyệt vời thì với charm DIY trái tim sẽ thể hiện tình yêu thương, mong muốn bạn luôn đươc vui vẻ và hạnh phúc.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Vòng Tay Charm D.I.Y
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Charm