Hạt charm DIY PNJSilver hình dẹt tròn

Thông tin sản phẩm

Hạt charm DIY PNJSilver hình dẹt tròn

Dòng sản phẩm với những hạt charm D.I.Y PNJSilver đang được giới trẻ ưa chuộng và sưu tầm. Các hạt với thiết kế độc đáo khác lạ từ những kiểu dáng như hộp quà, dây xích, hình dẹt tròn, hình linh vật đã tão nên một trào lưu mới giúp bạn trẻ có thể diện lên những chiếc vòng charm xinh xắn độc đáo không bao giờ "lỗi mốt" trong mắt nhiều người
 xung quanh hơn còn giúp bản thân khẳng định phong cách riêng của chính chủ nhân.

phong cách riêng khác lạ với những Charm D.I.Y pnjsilver

Hạt charm DIY PNJSilver hình dẹt tròn 14340.000

Cùng với charm DIY mang lại những điều mới, phong cách riêng của chính bản thân

Từng hạt charm PNJSilver với nhiều kiểu dáng mới lạ độc đáo, mang vẻ đẹp riêng thì nó còn mang một ý nghĩa đặc biệt, giúp cho chủ nhân có thể ghi nhớ, đánh dấu những khoảng khắc đáng nhớ của chính mình. Vì vậy, các cô nàng của PNJSilver hãy lựa chọn cho mình từng hạt charm độc lạ và đẩy ấn tượng riêng để khẳng định một cách thật "chất" tạo nên một vòng charm độc đáo khác lạ có "1 không 2".

Charm DIY PNJSIlver món quà đầy ý nghĩa

Hạt charm DIY PNJSilver hình dẹt tròn 14340.000

Hãy đến với PNJSilver mang về những món quà tuyệt vời cho bạn bè và người thân nhé!

Những hạt charm của PNJSilver luôn tiềm ẩn những giá trị tinh thần không trùng lặp và có ý nghĩa đặc biệt trong cuộc sống: đơn giản, độc đáo, mới lạ, ý nghĩa sâu sắc. Chiếc vòng charm PNJSilver luôn là một món quà đặc biệt gửi tặng đến những người thân yêu vào một dịp đặc biệt như một cách quan tâm nhẹ nhàng tan chảy mọi trái tim.

Charm PNJSilver cao cấp đi theo xu hướng D.I.Y đang rất được ưa chuộng với các bạn yêu thích thời trang. PNJSilver giới thiệu bộ sưu tập charm với thiết kế độc đáo khác lạ giúp bạn gái diện lên những chiếc vòng xinh xắn độc đáo không bao giờ "lỗi mốt" trong mắt người đối diện đã giúp phái đẹp càng trở nên tự tin thể hiện chính mình.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Vòng Tay Charm D.I.Y
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Charm

Bình luận