Hạt charm DIY PNJSilver

Thông tin sản phẩm

Hạt charm DIY PNJSilver hình hoa văn

Lựa chọn những hạt Charm DIY cho chiếc vòng tay bạc của mình sẽ là món phụ kiện giúp cho các cô gái của luôn nổi bật hơn, bắt nhịp theo xư hướng thời trang mới hiện đại, thay đổi liên tục và trải dài như việc sưu tập vậy. Tháng này các bạn có thể mua 1 hạt charm, tháng sau mua tiếp 1 hạt charm khác. Dần dần các bạn sẽ có cả 1 bộ sưu tập hạt charm PNJSilver với đủ mọi hình dáng kỷ niệm cho những câu chuyện của chính bản thân đã trải qua.

DÒNG PHỤ KIỆN TRANG SỨC Charm DIY PNJSilver

Thỏa sức sáng tạo nên một vòng charm DIY độc đáo với thương hiệu trang sức PNJSilver

Các cô gái PNJSilver hãy sáng tạo nên một trong những vòng tay độc và lạ đi nào!!!

Thương hiệu nữ trang bạc PNJSilver ra mắt với các cô gái của mình Bộ sưu tập nhựng Charm PNJSilver cao cấp đi theo xu hướng D.I.Y đang rất được ưa chuộng với các bạn yêu thích thời trang. Bộ sưu tập bao rất nhiều chủng loại Charm  cùng với nhiều thiết kế độc đáo mới lạ giúp bạn gái diện lên những chiếc vòng đeo tay xinh xắn hoặc những sợi dây chuyền khác lạ không bao giờ "lỗi mốt" trong mắt người đối diện đã giúp phái đẹp càng trở nên tự tin thể hiện và khẳng định gu thẩm mĩ riêng của chính mình,.

phong cách VÀ THỜI TRANG với BST Charm DIY PNJSilver

Phá cách và khác lạ hơn với hạt Charm DIY PNJSilver

Cùng PNJSilver trải nghiệm và sưu tầm những hạt Charm DIY nhỏ xinh mang phong cách và gu thẩm mĩ riêng của chính bản thân.

Kiểu dáng charm thường được hãng phân loại theo chủ đề nhất định như: chữ, số, động vật, hoa lá, tình yêu, thiên nhiên, gia đình, ngày kỷ niệm, đám cưới, cung hoàng đạo, năm tuổi, nghề nghiệp, sở thích, thể thao, biểu tượng và hình trang trí khác…
Vì vậy nên hạt charm là phần quan trọng nhất, là linh hồn của của một chiếc vòng. Hạt charm DIY được dùng để để xâu, cặp hay móc trực tiếp vào chiếc vòng hay biến tấu nó như một mặt dây chuyền lạ mắt. Mỗi hạt charm như một trang nhật ký, giúp bạn luôn nhớ về những kỉ niệm, cột mốc đáng nhớ của riêng mình.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Vòng Tay Charm D.I.Y
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Charm