Hạt Charm DIY PNJSilver hình bông hoa

Thông tin sản phẩm

Hạt Charm DIY PNJSilver hình bông hoa

Hạt charm không chỉ có sức hút ma lực bởi vì vẻ đẹp tinh tế mà còn là nét độc đáo, khác biệt so với các dòng sản phẩm trang sức. Mỗi hạt charm là một câu chuyện nhỏ. Bạn có thể tự thiết kế cho mình một chiếc vòng với các hạt charm độc nhất vô nhị, thể hiện cá tính riêng, phong cách riêng.

Điểm nhấn cho phong cách riêng

Hạt charm là phần quan trọng nhất, là linh hồn của của một chiếc vòng. Hạt charm được dùng để để xâu, cặp hay móc trực tiếp vào chiếc vòng. Mỗi hạt charm như một trang nhật ký, giúp bạn luôn nhớ về những kỉ niệm, cột mốc đáng nhớ của riêng mình.

Tự tạo câu chuyện cho riêng mình

Hạt Charm DIY PNJSilver hình bông hoa 14270.000

Mỗi hạt charm PNJSilver là một câu chuyện khác nhau

Hạt charm D.I.Y viết tắt của "Do it yourself". Có nghĩa là tự làm điều mình thích. Một hạt charm thể hiện ý nghĩa ưa thích sự khám phá và thường xuyên phải di chuyển. Việc chọn charm được thực hiện liên tục và trải dài như việc sưu tập vậy. Dần dần các bạn sẽ có cả một bộ sưu tập với đủ mọi hình dáng kỉ niệm cho những câu chuyện của chính bản thân đã trải qua.

Mix & match theo phong cách D.I.Y

Hạt Charm DIY PNJSilver hình bông hoa 14270.000

Hạt charm PNJSilver mix & match theo phong cách D.I.Y

Với những thiết kế phá cách các bạn gái có thể ngẫu hứng mix & match theo phong cách D.I.Y để tạo nên phong các thời trang có một không hai của riêng mình. Thú vị hơn nữa, mỗi ngày các bạn có thể lựa chọn những hạt charm khác nhau sao cho phù hợp với trang phục và khiến bạn cảm thấy xinh đẹp và duyên dáng nhất.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Vòng Tay Charm D.I.Y
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Charm