Hạt charm DIY PNJSilver

Thông tin sản phẩm

Hạt charm DIY PNJSilver

Charm D.I.Y sở hữu những thiết kế đa dạng cùng nhiều màu sắc và kiểu dáng khá phong phú. Tuyệt vời hơn nữa, mỗi hạt Charm DIY PNJSilver đều mang trong mình những câu chuyện hay ý nghĩa nghĩa nào đó mà chính chủ nhân mới hiểu được hoặc nó còn thể hiện cũng như khẳng định gu thời trang độc đáo và lạ mắt của riêng mình.

Charm DIY tự tin thể hiện phong cách thời trang cho bản thân

Hạt charm DIY PNJSilver 13216.000

Viết lên câu chuyện thời trang cho riêng mình với charm DIY PNJSilver

Các vòng Charm DIY PNJSilver đều đi theo xu hướng và phong cách D.I.Y (Do It Yourself) tự do và thoải mái sáng tạo theo cách của riêng mình. Ngoài ra, mỗi hình dánh của Charm D.I.Y còn mang những ý nghĩa vô cùng tuyệt vời như lưu trữ những kỉ niệm hay những câu chuyện riêng của chính bản thân. Vì thế, với charm PNJSilver các bạn trẻ có thể mix&match theo phong cách D.I.Y để tạo nên câu chuyện thời trang của chính mình.

Thú vị hơn, hạt charm DIY được thiết kế theo hình dẹt tròn sắc trắng hiện đại và tạo điểm nhấn với những viên đá trong suốt khá sang trọng phù hợp với nhiều trang phục khác nhau giúp bạn cảm thấy xinh đẹp duyên dáng khi bước ra phố với những chiếc vòng tay có 1 không 2 của riêng mình

Charm DIY món quà gợi ý tuyệt vời cho giới trẻ

Hạt charm DIY PNJSilver 13216.000

Charm DIY món quà yêu thương

Điều đặc biệt là việc chọn charm cho chiếc vòng tay của mình có thể được thực hiện liên tục và trải dài như việc sưu tập vậy. Tháng này các bạn có thể mua 1 hạt charm, tháng sau mua tiếp 1 hạt charm khác. Dần dần các bạn sẽ có cả 1 bộ sưu tập hạt charm với đủ mọi hình dáng kỷ niệm cho những câu chuyện của chính bản thân đã trải hay dành tặng cho những người mình yêu thương.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Vòng Tay Charm D.I.Y
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Charm