Thông tin sản phẩm

Hạt charm xỏ DIY PNJSilver 1D1DK060001

Không giống như những món đồ trang sức thông thường khác có thể dễ dàng nhàm chán và lỗi mốt, hạt charm DIY (Do It Yourself) hiện nay vẫn có sức hút vô cùng mãnh liệt với các tín đồ trang sức. Ngoài ra, mỗi hạt charm DIY còn mang một ý nghĩa đặc biệt, kỷ niệm khó quên trong cuộc đời như bước ngoặt thành công trong sự nghiệp hay bắt đầu một tình yêu...của bản thân.

Ý nghĩa đặc biệt về kiểu dáng

Vòng Tay Charm DIY PNJSilver

Tạo câu chuyện thời trang cho riêng bạn với những hạt charm DIY

Charm DIY sở hữu sắc màu tươi tắn, trẻ trung và đầy nữ tính. Được xem là mảnh ghép hoàn hảo cho chiếc vòng của nàng thêm xinh. Bên cạnh chất liệu cao cấp, charm DIY của PNJSilver được đính những hạt màu trắng trong suốt nhỏ nhắn, sáng lấp lánh dưới nền màu xanh biển, tạo nên điểm nhấn giúp các cô gái thêm phần cuốn hút. Thú vị hơn nữa, mỗi ngày các quý cô có thể lựa chọn những hạt charm khác nhau sao cho phù hợp với trang phục và khiến bạn cảm thấy xinh đẹp duyên dáng khi bước ra phố với những chiếc vòng tay có 1 không 2 của riêng mình.

Charm DIY lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ

Vòng Tay Charm DIY PNJSilver

Ôn lại những kỷ niệm khó quên với charm DIY PNJSilver

Trong cuộc đời, mỗi người phụ nữ đều có những câu chuyện, hay những dấu mốc đáng nhớ cần được đánh dấu và lưu giữ kỷ niệm đó. Việc kết hợp những hạt charm thành vòng tay theo Charm cũng giống như quyển nhật ký. Thay vì lưu giữ những ký ức đó trên từng trang giấy thì chiếc vòng tay theo Charm là cách lưu giữ những câu chuyện đời của mình. 

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Vòng Tay Charm D.I.Y
Màu đá chính:
Nhiều màu
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Charm
Giao hàng 4h:

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận