Đồng Hồ Thông Minh Michael Kors Nữ MKT5080 Dây Kim Loại 44mm

Dịch vụ sau mua

  • Thay pin miễn phí trọn đời​
  • Khắc Laser miễn phí​
  • Vệ sinh, khử từ miễn phí ​

Mô tả sản phẩm

Thương hiệu:
Michael Kors
Giới tính:
Nữ
Phong cách:
Thời Trang
Kích thước dây:
20mm
Kích thước mặt:
40 - 45mm
Độ dày vỏ máy:
8mm
Xuất Xứ Thương Hiệu:
Mỹ
Xuất xứ bộ máy:
Nhật Bản
Lắp ráp tại:
Trung Quốc
Loại máy đồng hồ:
Quartz
Loại mặt kính:
Kính Phản Quang
Chất liệu vỏ:
Vỏ Thép Cao Cấp Không Gỉ 316L
Hình dạng mặt:
Tròn
Độ chịu nước:
30m
Số Kim:
0 Kim
Đá Gắn Kèm Đồng Hồ:
Đá quý
Chứng nhận Chronometer:
Không
Chức năng chính:
Khác

Thông tin sản phẩm

Michael Kors - Thương hiệu Thời trang hàng đầu thế giới về Phụ kiện và Trang sức sang trọng. Ra đời 1981, Đồng hồ Michael Kors là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính năng và kiểu dáng. Dù thể hiện ý tưởng hiện đại hay nét cổ điển, hay sự phối hợp giữa nhiều chất liệu, từng thiết kế đều tái hiện triết lý của sự thời thượng, đẳng cấp.

Michael Kors Smartwatch - Sự cộng hưởng hoàn hảo giữa yếu tố thời trang và công nghệ hiện đại. Chưa bao giờ những tính năng vượt trội, cũng như những tiện ích đến từ một chiếc đồng hồ thông minh lại được tích hợp đầy đủ từ chiếc Đồng Hồ Thông minh đến từ Nhãn hàng thời trang yêu thích Michael Kors đến thế. Đúng nguyên văn như tên goi, chức năng đo nhịp tim, kiểm tra thông báo, trả lời tin nhắn, quản lý thời gian, chống nước tốt đến 3ATM.

Chính sự pha trộn giữa thiết kế hiện đại, sự cải tiến trong thiết kế, đường nét tinh tế, thanh mảnh và nhẹ hơn, kết hợp với thủ công đính đá truyền thống được lưu giữ và phát huy - yếu tố đã làm nên sự thành công cho những chiếc đồng hồ Michael Kors. Tất cả sự kết hợp này mang đến sự hỗ trợ đắc lực cho những cô nàng hiện đại, yêu thích công nghệ và đặc biệt là không quên bắt kịp cùng những xu hướng thời trang thịnh hành nhất.

Chức năng chính: Tích hợp hệ điều hành Wear OS. Kết nối với IOS và Android. Kết nối Bluetooth. Đồng bộ kết nối. Thông báo. Tải ứng dụng. Trả lời tin nhắn (Android). Báo Thức. Thông báo Lịch. Sạc nhanh.

Dịch vụ sau mua

Thay pin miễn phí trọn đời​

Thay pin miễn phí trọn đời cho đồng hồ mua tại hệ thống PNJ/ PNJ Watch sau khi hết thời gian bảo hành của hãng (trừ đồng hồ Eco-Drive hoặc Auto Quarzt)​

Khắc Laser miễn phí​

Khắc Laser miễn phí cho tất cả các khách hàng có nhu cầu (áp dụng cho sản phẩm được mua tại hệ thống của PNJ/ PNJ Watch). (Hiện tại chỉ áp dụng khu vực HCM).​

Vệ sinh, khử từ miễn phí ​

Vệ sinh, khử từ miễn phí vỏ và dây đeo đồng hồ (Kim loại) cho tất cả các khách hàng có nhu cầu.​

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận