Thông tin sản phẩm

Đồng hồ nữ Skagen SKW2445

Với chiếc đồng hồ nữ Skagen SKW2445 với cái nhìn đầu tiên là bắt mắt với mặt viền màu vàng kết hợp với nền mặt số màu trắng tạo nên nét nổi bật nhưng không mất đi sự tinh tế, thanh lịch của sản phẩm. Đơn giản nhưng đầy tinh tế là một trong các tiêu chí mà các hãng đồng hồ nổi tiếng luôn hướng tới.

Công nghệ xi mạ PVD tiên tiến

 Đồng hồ nữ dây thép không gỉ chống nước Skagen SKW2445Công nghệ xi mạ tiên tiến giữ màu sắc lâu và bền hơn

 

PVD là tên gọi của công nghệ xi mạ tiên tiến nhất hiện nay, được nhiều thương hiệu sản xuất đồng hồ nổi tiếng lựa chọn. Công nghệ xi mạ PVD giúp công việc chế tác đồng hồ dễ dàng và nhiều ý tưởng hơn do có thể tạo ra các màu sắc mong muốn, nắm bắt trào lưu hiện đại. Đặc biệt công nghệ xi mạ PDV không gây ô nhiễm môi trường.

CHÚ Ý ĐẾN TỪNG CHI TIẾT

 Đồng hồ nữ dây thép không gỉ chống nước Skagen SKW2445Thiết kế bo sát cổ tay không vướng bận khi đeo

 

Phần mặt tròn với phần thời gian được thể hiện tối giản, nhằm tạo nên phong cách thanh lịch cho đồng hồ Skagen SKW2445. Chất liệu vỏ và dây đeo bằng thép không gỉ bền bỉ và chắc chắn làm tăng tuổi thọ của sản phẩm. Dây đeo thiết kế ôm sát cổ tay tạo cảm giác thoải mái khi đeo.

ĐỘNG CƠ MÁY QUARTZ

 Đồng hồ nữ dây thép không gỉ chống nước Skagen SKW2445Bộ máy Quartz sử dụng ổn đinh, có độ chính xác cao

 

Đồng hồ Skagen SKW2445 với động cơ Quartz giúp sản phẩm hoạt động bền bỉ, đồng thời hiển thị thời gian với độ chính xác cao được tính đến từng phút giây, giúp bạn quản lý thời gian hiệu quả trong các cuộc hẹn, gặp gỡ. Đồng hồ chạy bằng pin nên có độ bền cao và tuổi thọ của sản phẩm giúp cho bạn tiết kiệm đượ nhiều chi phí, nhất là mỗi lần thay pin.

Khả năng chịu nước cao

 Đồng hồ nữ dây thép không gỉ chống nước Skagen SKW2445Đồng hồ Skagen SKW2445 khả năng chống nước 30m

 

Đa số các đồng hồ cao cấp chính hãng lưu hành trên thị trường hiện nay đều có khả năng chống nước tốt ở một mức độ cho phép hoặc trong hoàn cảnh được qui định riêng cho từng dòng sản phẩm. Với chiếc đồng hồ Skagen SKW2445 có độ chịu nước khá tốt là dưới áp suất nước 30m, giúp bạn tự tin và thoải mái khi dùng sản phẩm khi rửa tay……

Thông số

Thương hiệu:
SKAGEN
Bộ sưu tập:
Skagen
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Xuất Xứ Thương Hiệu:
Đan Mạch
Bộ máy:
Pin
Loại mặt kính:
Kính cứng
Chất liệu dây:
Thép không gỉ
Chất liệu vỏ:
Thép không gỉ
Màu sắc mặt:
Trắng
Kích thước mặt:
26mm
Mức chống nước:
30m
Độ dày vỏ máy:
7mm
Chủng loại:
Đồng hồ

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận