Đồng hồ nam dây thép không gỉ chống nước Tissot T109.410.33.021.00

Bảo hành trang sức

  • Thay pin miễn phí trọn đời​
  • Khắc Laser miễn phí​
  • Vệ sinh, khử từ miễn phí ​

Thông tin sản phẩm

ĐỒNG HỒ NAM DÂY THÉP KHÔNG GỈ CHỐNG NƯỚC TISSOT T109.410.33.021.00 – Every Medium

Thừa hưởng nét thiết kế từ Tissot Desire, chiếc đồng hồ nam dây thép không gỉ Tissot T109.410.33.021.00 mang một vẻ cổ điển thanh lịch nhưng mọi chi tiết đã được làm tối giản. Không quá cầu kì, nhưng sản phẩm lại cuốn hút và bắt mắt nhờ vào một màu vàng ánh kim sang trọng cùng thiết kế lịch thiệp và nam tính.

Ấn tượng từ những giây đầu

Đồng hồ nam TissotVẻ đẹp cuốn hút từ mọi góc nhìn

 

Có thể nói, nét độc đáo của chiếc đồng hồ nam Tissot T109.410.33.021.00 chính là nhờ vào gam màu chủ đạo của nó. Một màu vàng được bao bọc cho toàn sản phẩm, tạo cảm giác cho chiếc đồng hồ có một vẻ đẹp sang trọng đồng bộ rất nam tính. Nhờ đó sản phẩm giúp bạn trông nổi bật hơn giữa đám đông và giúp bạn thêm phần tự tin nhờ vào sự thiết kế “một không hai” của đồng hồ nam Tissot T109.410.33.021.00.

Đơn giản tạo nên đẳng cấp

Đồng hồ nam TissotNhững họa tiết trên nền số đã được làm tối giản

 

Bạn có thể thấy đồng hồ nam Tissot T109.410.33.021.00 đã được tối giản hết những chi tiết rườm ra. Không còn những cọc số như đồng hồ Tissot Desire nữa mà thương hiệu Thụy Sĩ này đã thay thế bằng những vạch số dài thanh mảnh, trông rất lịch thiệp và tao nhã. Bên cạnh đó, Tissot T109.410.33.021.00 cũng đã lược bỏ ô lịch ở hướng 3 giờ, tạo cảm giác cân đối và đồng bộ cho mặt đồng số đồng hồ.

Công nghệ PVD tiên tiến

Đồng hồ nam TissotMàu sắc sản phẩm sẽ bền hơn, bóng hơn nhờ PVD

 

Có lẽ rất nhiều chàng trai sẽ lo lắng cho việc sản phẩm có màu nổi trội quá khi bị xuống màu sẽ trông không còn sang trọng nữa. Tuy nhiên, mọi việc đều đã có Tissot lo rồi nhé. Nhờ vào công nghệ PVD mà màu vàng của chiếc đồng hồ nam Every Medium này sẽ bền hơn và có độ bám dính dài lâu. Đây cũng là một công nghệ hoàn toàn thân thiện với môi trường và tiên tiến nhất hiện nay.

Những hạt gạo nhuộm nắng

Đồng hồ nam TissotÁnh sáng phản chiếu lên những hạt gạo sẽ thêm phần bắt mắt

 

Thiết kế dây đeo cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn sản phẩm đồng hồ, hiểu được điều đó nên thương hiệu đến từ Thụy Sĩ đã rất chăm chút cho đồng hồ nam Tissot T109.410.33.021.00. Qua đó, dây đeo của sản phẩm có các mắt dây hình hạt gạo được liên kết chặt chẽ, tỉ mỉ với nhau, nhờ đó sản phẩm sẽ giúp phản ánh sáng dưới nhiều góc độ tốt hơn, tăng thêm phần sang trọng và đẳng cấp.

Thông số

Thương hiệu:
Tissot
Bộ sưu tập:
Tissot
Giới tính:
Nam
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Chàng
Xuất Xứ Thương Hiệu:
Thụy Sỹ
Loại máy đồng hồ:
Pin
Loại mặt kính:
Sapphire
Chất liệu dây:
Thép không gỉ
Chất liệu vỏ:
Thép không gỉ
Màu sắc mặt:
Vàng
Độ chịu nước:
30m
Chủng loại:
Đồng hồ

Chính sách bảo hành trang sức

Thay pin miễn phí trọn đời​

Thay pin miễn phí trọn đời cho đồng hồ mua tại hệ thống PNJ/ PNJ Watch sau khi hết thời gian bảo hành của hãng (trừ đồng hồ Eco-Drive hoặc Auto Quarzt)​

Khắc Laser miễn phí​

Khắc Laser miễn phí cho tất cả các khách hàng có nhu cầu (áp dụng cho sản phẩm được mua tại hệ thống của PNJ/ PNJ Watch). (Hiện tại chỉ áp dụng khu vực HCM).​

Vệ sinh, khử từ miễn phí ​

Vệ sinh, khử từ miễn phí vỏ và dây đeo đồng hồ (Kim loại) cho tất cả các khách hàng có nhu cầu.​

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận