Đồng hồ nam dây thép không gỉ chống nước Citizen BM7304.59E

Thông tin sản phẩm

Đồng Hồ Nam Citizen BM7304.59E

Đồng hồ nam Citizen BM7304.59E với kiểu thiết kế thời trang dành cho nam, từ cách tạo mẫu cho sản phẩm ngày cả màu sắc cũng được xem xét sao cho hợp lý, phù hợp với xu hướng thời đại. Hơn thế thế nữa là phải phù hợp với phong thái, tính cách của người đeo đồng hồ.

Phong cách lịch lãm

Đồng Hồ Nam CitizenĐồng hồ Citizen BM7304.59E có sắc màu thời thượng

 

Đồng hồ BM7304.59E của Citizen có mẫu mã bắt mắt với 2 tone màu bạc vàng xen lẫn vào nhau, ngoài trên mặt sản phẩm còn có vòng benzel được xi mạ và mặt số và 3 kim chỉ thời gian có màu vàng sáng bóng và bắt mắt tạo nên nét nổi bật riêng của đồng hồ.

Sự lựa chọn hoàn hảo

Đồng Hồ Nam CitizenCitizen thương hiệu đông hồ khẳng định giá trị của bạn

 

Ngoài yếu tố màu của đồng hồ thì thiết kế của mặt hay dây đeo luôn là một trong các tiêu chí quan trọng khi chọn nó là món phụ kiện sử dụng hằng ngày của bạn. Đồng hồ Citizen BM7304.59E có mặt dạng tròn kích cỡ trung bình, có độ dày vừa phải rất phù hợp với cổ tay các chàng trai.

Công nghệ tiên tiến

Đồng Hồ Nam CitizenNhiều màu sắc với công nghệ xi mạ PVD

 

Nguyên liệu thép không gỉ và công nghệ xi mạ PVD luôn là nguồn tài nguyên và vật liệu không thể thiếu trong ngành sản xuất chế tạo đồng hồ trên thế giới hiện nay. Citizen đã ra cho đời nhiều mẫu mã và thiết kế đồng hồ theo xu hướng hiện đại mà không đánh mất nét tinh tế, giản dị và quan trọng hơn là phải phối hợp được với trang phục của bạn ở nhiều hoàn cảnh, không gian khác nhau.

Năng lượng từ ánh sáng

Đồng Hồ Nam CitizenNăng lượng ánh sáng chìa khóa của công nghệ hiện đại

 

Năng lượng từ ánh sáng luôn là xu hướng mà các nhà nghiên cứu đang hướng tới trong tương lai. Với công nghệ này thì những chiếc đồng hồ của bạn hoàn toàn tự động trong việc nạp năng lượng, người sử dụng chỉ cần để đồng hồ tiếp xúc với các nguồn ánh sáng, tốt nhất là ánh sáng mặt Trời, thì nó sẽ tự hấp thụ và chuyển đổi các nguồn ánh sáng thành năng lượng.

Thông số

Thương hiệu:
Citizen
Bộ sưu tập:
Citizen
Giới tính:
Nam
Xuất xứ:
Nhật Bản
Màu sắc mặt:
Đen
Độ chịu nước:
50m
Chất liệu dây:
Thép không gỉ 316L xi mạ theo công nghệ PVD
Chất liệu vỏ:
Thép không gỉ 316L xi mạ theo công nghệ PVD
Loại mặt kính:
Sapphire
Loại máy đồng hồ:
Eco-drive
Đường kính mặt:
40mm
Độ dày mặt đồng hồ:
9mm
Chủng loại:
Đồng hồ
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
-