Dây cổ Vàng 10K đính đá ECZ Swarovski PNJ XMXMY000275 Dây cổ Vàng 10K đính đá ECZ Swarovski PNJ XMXMY000275

Thông tin sản phẩm

Dây cổ Vàng 10K đính đá ECZ Swarovski PNJ XMXMY000275

Chắc chắn rằng trong cuộc đời của mỗi người đều có một mục tiêu, lý tưởng riêng và trong quá trình thực hiện mục tiêu ấy, bạn sẽ không tránh khỏi những khó khăn, vấp ngã. Nhưng đừng vì thế mà bỏ cuộc mà hãy xem khó khăn ấy là động lực, là thử thách để bạn có thể vượt qua chính bản thân. Lấy ý tưởng và cảm hứng từ vẻ đẹp tỏa nắng, luôn hướng về phía mặt trời của hoa hướng dương, PNJ mang đến cho các cô gái BST Sunflower với các mẫu nữ trang tuyệt đẹp, giúp nàng có thêm sự tự tin cũng như mạnh mẽ để vượt qua khó khăn, vươn đến thành công của riêng mình.

Hoàn mỹ và tỏa sáng với dây cổ vàng PNJ

Dây cổ PNJ – Item không thể thiếu của các cô gái

Dây cổ PNJ – Item không thể thiếu của các cô gái

Không chỉ là loài hoa luôn hướng về phía mặt trời mà hướng dương còn mang ý nghĩa niềm tin, hy vọng và lý tưởng vươn đến điều tốt đẹp và đúng đắn. Sợi dây cổ sở hữu thiết kế của hoa hướng dương cùng sự điểm xuyến của những viên đá Swarovski với các giác cắt tuyệt mỹ, tạo nên sản phẩm nữ trang trẻ trung và hoàn hảo, làm bật lên vẻ đẹp tinh tế của nàng thơ.

BST Sunflower – Mạnh mẽ và kiêu hãnh

 

Để tôn vinh tinh thần ấy, Nhà thiết kế PNJ đã vô cùng tinh tế khi kết hợp những viên đá dáng Bagguete tán sắc hoàn hảo cùng sắc vàng cổ điển để tạo nên đoá hoa hướng dương rực rỡ. Khi diện lên người BST Sunflower, nàng sẽ toả sáng và cuốn hút mọi ánh nhìn tựa như một nàng thơ mang ánh sắc mặt trời.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Loại đá chính:
Xoàn mỹ
Loại đá phụ (nếu có):
Xoàn mỹ
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
14.75310
Chủng loại:
Dây cổ
Tuổi vàng:
Vàng 10K

Bình luận