Dây cổ Vàng 10K đính đá ECZ Suncut Swarovski PNJ ZT00Y000001 Dây cổ Vàng 10K đính đá ECZ Suncut Swarovski PNJ ZT00Y000001

Thông tin sản phẩm

Dây cổ Vàng 10K đính đá ECZ Suncut Swarovski PNJ ZT00Y000001

Sở hữu thiết kế mang kiểu dáng thanh mảnh cùng điểm nhấn hoa hướng dương đính đá Suncut Swarovski đính một cách tỉ mỉ trên chất liệu vàng 10K tạo nên vẻ đẹp nữ tính và quý phái cho sản phẩm dây cổ. Lấy ý tưởng và cảm hứng từ vẻ đẹp tỏa nắng, luôn hướng về phía mặt trời của hoa hướng dương, PNJ mang đến cho các cô gái BST Sunflower với các mẫu nữ trang tuyệt đẹp, giúp nàng có thêm sự tự tin cũng như mạnh mẽ để vượt qua khó khăn, vươn đến thành công của riêng mình.

Hoàn mỹ và tỏa sáng với dây cổ vàng PNJ

Dây cổ PNJ – Item không thể thiếu của các cô gái

Dây cổ PNJ – Item không thể thiếu của các cô gái

Không chỉ là loài hoa luôn hướng về phía mặt trời mà hướng dương còn mang ý nghĩa niềm tin, hy vọng và lý tưởng vươn đến điều tốt đẹp và đúng đắn. Sợi dây cổ trong BST Sunflower sở hữu thiết kế của hoa hướng dương cùng sự điểm xuyến của đá Suncut Swarovski với các giác cắt tuyệt mỹ, tạo nên sản phẩm nữ trang trẻ trung và hoàn hảo, làm bật lên vẻ đẹp tinh tế của nàng thơ.

Nổi bật và thu hút ánh nhìn với sắc vàng PNJ

 

Được làm từ chất liệu vàng 10K với đường nét thiết kế độc đáo và tinh tế kết hợp cùng đá Suncut Swarovski hiện đại đã tạo nên những sản phẩm trang sức hoàn hảo và tinh tế, phù hợp với không khí của mùa lễ hội. Với dây cổ PNJ này, sẽ giúp chủ sở hữu nổi bật trong những buổi tiệc cũng như thu hút ánh nhìn của những người xung quanh.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
Sunflower
Loại đá chính:
Sythetic
Loại đá phụ (nếu có):
Không gắn đá
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
16.54831
Chủng loại:
Dây cổ
Tuổi vàng:
Vàng 10K

Bình luận