Thông tin sản phẩm

Dây cổ PNJ vàng 14K đính ngọc trai Freshwater

Từ xưa trang sức ngọc trai đã được xem như lời khẳng định về vẻ đẹp bền vững, sâu sắc. Nhiều người chị em phụ nữ đã tìm đến ngọc trai để tôn vinh nhan sắc trong các dịp đặc biệt. Và nắm bắt được xu hướng đó, PNJ đã cho ra đời những dòng sản phẩm trang sức ngọc trai Freshwater mang phong cách thời thượng và thiết kế tinh xảo giúp phái đẹp khẳng định địa vị và sự sang trọng của mình.

Dây cổ ngọc trai PNJ tôn vinh giá trị đích thực

Tự tin tôn vinh nét đẹp tinh tế, sang trọng với dây cổ PNJ vàng 14K đính ngọc trai

Tự tin tôn vinh nét đẹp tinh tế, sang trọng với dây cổ PNJ vàng 14K đính ngọc trai

Với vẻ đẹp trường tồn qua năm tháng cùng tính duy mỹ và sang trọng trong từng thiết kế, thời nay trang sức ngọc trai PNJ đã theo chân các người đẹp trong mọi sự kiện. Đồng thời sở hữu cho mình vẻ đẹp tinh khiết và rực sáng như trăng rằm, dây cổ PNJ đính ngọc trai muôn đời vẫn được ngợi ca như một bảo vật từ đại dương và là trang sức kinh điển mà bất cứ người phụ nữ nào cũng khát khao sở hữu..

Điều tuyệt vời hơn nữa được tuyển chọn những viên ngọc trai có chất lượng hoàn hảo, trang sức vàng PNJ kết hợp cùng phong cách thiết kế, chế tác đỉnh cao nên dây cổ PNJ vàng 14K đính ngọc trai trứ danh, xứng đáng trở thành món quà tôn vinh nét đẹp dịu dàng, quý phái và ngợi ca tâm hồn cao quý của người phụ nữ.

Trang sức vàng PNJ món quà yêu thương

Hòa cùng màu trắng thời thượng, hiện đại và sắc vàng sang trọng của chất liệu vàng 14K, nên các nàng cũng có thể mix & match dây cổ ngọc trai PNJ với nhiều kiểu trang phục khác nhau, đồng thời thể hiện được gu thẩm mỹ tinh tế, phù hợp với mọi xu hướng thời trang mới nhất trên thế giới. Hứa hẹn sẽ là một trong những món quà gợi ý tuyệt vời để phái mạnh dành cho người ấy trong những dịp đặc biệt như một lời yêu thương "em là duy nhất" dành cho người ấy...

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Loại đá chính:
Ngọc trai
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
  • Cho Mẹ
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
6.43787
Kích thước đá:
7.0 ly
Loại ngọc trai:
Freshwater
Chủng loại:
Dây cổ
Tuổi vàng:
Vàng 14K