Thông tin sản phẩm

Dây cổ PNJ Sunflower vàng 10K đính đá Suncut Swarovski

Chắc chắn rằng trong cuộc đời của mỗi người đều có một mục tiêu, lý tưởng riêng và trong quá trình thực hiện mục tiêu ấy, bạn sẽ không tránh khỏi những khó khăn, vấp ngã. Nhưng đừng vì thế mà bỏ cuộc mà hãy xem khó khăn ấy là động lực, là thử thách để bạn có thể vượt qua chính bản thân. Lấy ý tưởng và cảm hứng từ vẻ đẹp tỏa nắng, luôn hướng về phía mặt trời của hoa hướng dương, PNJ mang đến cho các cô gái BST Sunflower với các mẫu nữ trang tuyệt đẹp, giúp nàng có thêm sự tự tin cũng như mạnh mẽ để vượt qua khó khăn, vươn đến thành công của riêng mình.

Hoàn mỹ và tỏa sáng với dây cổ vàng PNJ

Dây cổ PNJ – Item không thể thiếu của các cô gái

Dây cổ PNJ – Item không thể thiếu của các quý cô

Không chỉ là loài hoa luôn hướng về phía mặt trời mà hướng dương còn mang ý nghĩa niềm tin, hy vọng và lý tưởng vươn đến điều tốt đẹp và đúng đắn. Sợi dây cổ sở hữu thiết kế của hoa hướng dương cùng sự điểm xuyến của viên đá Suncut Swarovski với các giác cắt tuyệt mỹ, tạo nên sản phẩm nữ tran trẻ trung và hoàn hảo, làm bật lên vẻ đẹp tinh tế của nàng thơ.

PBST Sunflower – Mạnh mẽ và kiêu hãnh

 

Lấy hoa hướng dương làm cảm hứng chủ đạo cho BST mới nhất, PNJ mong muốn mang đến cho các cô gái sức sống mãnh liệt, luôn hướng đến những điều đúng đắn và có niềm tin mạnh mẽ vào một tương lai tươi sáng. Chính vì vậy, Sunflower tự hào sẽ là trợ thủ đắc lực đi cạnh các cô gái, giúp nàng luôn thật xinh đẹp và tỏa sáng. Đồng thời, cũng là sự lựa chọn nữ trang quà tặng 8/3 đặc biệt dành tặng cho quý cô. 

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
Sunflower
Loại đá chính:
Suncut Swarovski
Màu đá chính:
Trắng
Loại đá phụ (nếu có):
ECZ - Swarovski
Màu đá phụ (nếu có):
Trắng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
  • Cho Mẹ
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
11.22711
Chủng loại:
Dây cổ
Tuổi vàng:
Vàng 10K

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận