Thông tin sản phẩm

Dây cổ PNJ Mystery Vàng trắng 10K đính đá ECZ

Lấy cảm hứng từ lá ô liu và vòng nguyệt quế - biểu tưởng của sự thành công, vinh quang và quyền lực trong thần thoại Hy Lạp, PNJ đã cho ra đời bộ sưu tập trang sức Mystery là hiện thân của vẻ đẹp huyền bí đầy nữ tính, khơi nguồn cảm hứng để phái đẹp tỏa sáng, chinh phục thành công cùng nguyện ước chân thành cho những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Bạn hãy bổ sung thêm trong hộp trang sức của mình với chiếc dây cổ vàng trắng 10K đính đá ECZ của PNJ.

Dây cỗ Myster vàng trắng 10K PNJ tôn lên nét đẹp thanh lịch của nàng

Dây cổ PNJ Mystery Vàng trắng 10K đính đá ECZ Dây cổ PNJ Mystery Vàng trắng 10K đính đá ECZ Swarovski 78454.106

Dây cổ vàng trắng 10K PNJ đính đá PNJ món trang sức phụ kiện dành riêng cho các cô nàng.

Mystery Collection thuộc dòng trang sức ECZ - Excellent Cubic Zirconia của PNJ được làm từ vàng 10K (41,6% vàng nguyên chất) và đá Swarovski Zirconia nhập khẩu chính từ SWAROVSKI GEM .Những viên đá Swarovski Zirconia có độ trong suốt, cắt mài hoàn hảo và tán sắc rực rỡ như kim cương sẽ mang đến một vẻ đẹp cuốn hút, hiện đại và sang trọng. Với chiếc dây cổ có kiểu dáng là những chiếc lá oliu sẽ món phụ kiện hoàn hảo dành cho các cô gái nhằm tôn lên nét đẹp dịu dàng và thanh nhã của họ.

Bí quyết kết hợp trang sức cùng trang phục dạo phố - MYSTERY COLLECTION

Mystery – Trang sức huyền bí, nữ tính “Mystery” lấy cảm hứng chủ đạo từ họa tiết lá ô liu được cách điệu hoàn hảo với sự nữ tính ẩn hiện trong vẻ huyền bí, nét thanh lịch, sang trọng toát ra từ những thiết kế tinh tế. Truyền tải thông điệp- cái đẹp gắn liền với sự thành công và những điều tốt đẹp trong cuộc sống- “Mystery collection” sẽ thăng hoa vẻ đẹp của mỗi người phụ nữ.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
Huyền bí - Mystery
Loại đá chính:
ECZ - Swarovski
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Dây cổ
Tuổi vàng:
Vàng 10K
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
6.83043