Thông tin sản phẩm

Dây cổ PNJ 3Wishes Vàng trắng 10K mix đá Liquid Cabochon Swarovski

Nếu đang tìm cho mình món trang sức giúp bạn có thể tự tin, thể hiện hiện cá tính cũng như phô diễn được phong cách thời trang của mình thì chiếc dây cổ vàng trắng 10K sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Sử dụng loại đá mới nhất Liquid Cabochon Swarovski trong thiết kế đã tạo nên các sản phẩm nữ trang nổi bật, giúp bạn trở nên tự tin và phô diễn vẻ đẹp vốn có của mình.

Dây cổ vàng PNJ sở hữu thiết kế nổi bật và nữ tính

Dây cổ PNJ mang vẻ đẹp của sự trẻ trung và hiện đại

Dây cổ PNJ mang vẻ đẹp của sự trẻ trung và hiện đại /p>

Nằm trong BST 3Wishes, sở hữu thiết kế có kiểu dáng thanh mảnh được chế tác từ chất liệu vàng trắng 10K kết hợp điểm nhấn là shape đá Liquid Cabochon Swarovski mới nhất với 3 màu đặc trưng của mùa lễ hội cuối năm, tạo nên vẻ đẹp trẻ trung, hiện đại cho sợi dây cổ. Ngoài ra, chất liệu vàng trắng 10K còn làm bật lên nét sang trọng và quý phái, giúp nàng phô diễn những nét đẹp trên cơ thể cũng như thu hút mọi ánh nhìn.

Nổi bật và thu hút ánh nhìn với sắc vàng PNJ

 

Được làm từ chất liệu vàng trắng 10K với đường nét thiết kế độc đáo và tinh tế kết hợp cùng đá Liquid Cabochon Swarovski sử dụng độc quyền tại PNJ hiện đại đã tạo nên những sản phẩm trang sức hoàn hảo và tinh tế, phù hợp với không khí của mùa lễ hội. Với dây cổ PNJ này, sẽ giúp chủ sở hữu nổi bật trong những buổi tiệc cũng như thu hút ánh nhìn của những người xung quanh.

 

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
3 Wishes
Loại đá chính:
Liquid Cabochon - Swarovski
Màu đá chính:
Nhiều màu
Hình dạng đá:
Nhiều dạng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Sở thích:
Duyên dáng
Phong cách:
Thời trang
Chủng loại:
Dây cổ
Tuổi vàng:
Vàng 10K
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
8.54487