Thông tin sản phẩm

Dây cổ PNJ 3Wishes Vàng trắng 10K mix đá Liquid Cabochon Swarovski

Cuối năm luôn là thời gian của những buổi tiệc, của những ngày lễ hội với đủ loại trang phục cũng như phụ kiện. Không thể thiếu trong mùa giáng sinh năm nay, PNJ hân hạnh mang đến BST 3Wishes với những mẫu trang sức vàng độc đáo kết hợp cùng đá Liquid Cabochon Swarovski mới nhất được thiết kế dựa trên câu chuyện 3 điều ước dành riêng cho các cô gái, giúp nàng trở nên tự tin và thể hiện các ước muốn, khao khát trong cuộc sống.

Dây cổ 3Wishes PNJ – Phụ kiện không thể thiếu cho mùa giáng sinh

Dây cổ PNJ sở hữu thiết kế thời thượng và độc đáo

Dây cổ PNJ sở hữu thiết kế thời thượng và độc đáo

Mùa giáng sinh đang đến thật gần do đó việc lựa chọn trang sức phù hợp với trang phục hay sự kiện là điều mà các tín đồ thời trang quan tâm hiện nay. Dựa trên câu chuyện về 3 điều ước trong đêm giáng sinh, BST 3Wishes với những món trang sức độc đáo, trong đó sợi dây cổ PNJ sở hữu kiểu dáng phá cách kết hợp cùng shape đá Liquid Cabochon Swarovski với 3 màu sắc chủ đạo tượng trưng cho 3 điều ước mà PNJ muốn hướng đến.

Sở hữu thiết kế cách điệu với kiểu dáng độc đáo, sợi dây cổ khoác lên mình vẻ đẹp của sự trẻ trung, sành điệu và thời thượng. Nàng có thể phối cùng các phụ kiện khác trong BST như nhẫn hay bông tai để tự thiết kế cho mình một phong cách thời trang của riêng mình.

BST 3Wishes thay bạn thể hiện ước muốn và khát khao trong cuộc sống

 

Cuối năm luôn là thời gian để bạn cùng những người yêu thương ngồi lại, nhắc nhớ về những chuyện đã qua và chúc nhau những lời chúc tốt đẹp. Và trang sức cũng vậy, nó không chỉ đơn thuần là phụ kiện, mà nó còn là vật kỷ niệm, là mong muốn, khát khao của từng người. Mỗi một món trang sức trong BST 3Wishes sẽ giúp bạn thực hiện những mong muốn, khát khao trong cuộc sống.

 

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
3 Wishes
Loại đá chính:
Liquid Cabochon - Swarovski
Màu đá chính:
Nhiều màu
Hình dạng đá:
Nhiều dạng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Sở thích:
Duyên dáng
Phong cách:
Thời trang
Chủng loại:
Dây cổ
Tuổi vàng:
Vàng 10K
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
10.88933