Thông tin sản phẩm

Dây cổ Kim tiền PNJ vàng 18K

Năm hết, Tết đến, người người nhà nhà lại đua nhau sắm sửa cho nhà cửa, tặng nhau những món quà ý nghĩa cho 1 năm mới đủ đầy. Ngoài nhu yếu phẩm thường ngày, trang sức vàng cũng được nhiều phái đẹp ưa chuộng không chỉ bởi thiết kế quý phái, sang trọng, tôn lên vẻ đẹp duyên dáng mà vàng còn là biểu tượng của sự may mắn và tài lộc.

Dây cổ kim tiền mang đến may mắn và tài lộc

Dây cổ kim tiền vừa mang ý nghĩa phong thủy vừa là trang sức làm đẹp

Dây cổ kim tiền vừa mang ý nghĩa phong thủy vừa là trang sức làm đẹp

Chào năm mới với nhiều sự may mắn và tài lộc, PNJ mang đến những sản phẩm vàng có thiết kế hình kim tiền như dây cổ, nhẫn, lắc,… được chế tác trên chất liệu vàng 18K. Cứ vào mùng 10 Tết hay còn gọi là ngày Thần Tài, người ta sẽ mua vàng với mong muốn đem lại sự may mắn, làm ăn thuận lợi và tiền bạc cho cả năm. Nếu như ngày trước, vàng miếng là sản phẩm được ưa chuộng thì ngày nay, với nhiều sự lựa chọn mới có kiểu dáng kim tiền không chỉ là vật đem lại tài lộc mà nó còn là phụ kiện trang sức phong thủy làm đẹp cho chủ sở hữu.

Trang sức vàng kim tiền không kén người đeo

 

Với ý nghĩa thu hút tài lộc cho chủ nhân, hình thức nổi bật với kiểu dáng những đồng xu kết nối với nhau, các sản phẩm trang sức kim tiền đều sở hữu vẻ đẹp óng ả và bắt mắt. Bên cạnh đó, các món trang sức kim tiền đều không kén người đeo, do đó không cần phải cất giữ chúng như những loại vàng khác.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
  • Cho Mẹ
Chủng loại:
Dây cổ
Tuổi vàng:
Vàng 18K
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
8.82927