Thông tin sản phẩm

Dây cổ kim cương Vàng trắng 14K PNJ True Love DD00W000203

Sang trọng và duyên dáng với sự kết hợp giữa chất liệu vàng trắng cùng kim cương chính là điểm đặc biệt của sản phẩm dây cổ PNJ. Mỗi viên kim cương được đính tinh tế trên từng chi tiết của sợi dây cổ tạo nên vẻ đẹp thời thượng và quý phái, giúp quý cô thể hiện sự tự tin cũng như khẳng định đẳng cấp của mình.

Dây cổ được thiết kế với phong cách trẻ trung và hiện đại

Dây cổ sở hữu thiết kế tinh tế đến từng chi tiết

Dây cổ sở hữu thiết kế tinh tế đến từng chi tiết

Được chế tác tỉ mỉ đến từng chi tiết, sản phẩm trang sức dây cổ với điểm nhấn đính kim cương sang trọng kết hợp chất liệu vàng trắng 14K, tạo nên vẻ đẹp trẻ trung, thời thượng của dây cổ. Bên cạnh đó, lấy cảm hứng từ những câu chuyện tình yêu đích thực trong cuộc sống và từ chữ TRUE LOVE, viết tắt là TL. Hình ảnh của chữ T và L được đội ngũ sáng tạo kết hợp lại thành hình ảnh của chiếc ổ khóa tình yêu, biểu tượng cho Tình Yêu Đích Thực – True Love.

Nổi bật và thu hút ánh nhìn với sắc vàng PNJ

 

Được làm từ chất liệu vàng trắng 14K kết hợp cùng kim cương đã tạo nên sản phẩm trang sức hoàn hảo và tinh tế, phù hợp với không khí của mùa lễ hội cũng như các buổi dạo phố lãng mạn. Với dây cổ kim cương True Love PNJ này, sẽ giúp chủ sở hữu nổi bật trong những buổi tiệc cũng như thu hút ánh nhìn của những người xung quanh.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
True Love
Loại đá chính:
Diamond
Loại đá phụ (nếu có):
Không gắn đá
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
  • Cho Mẹ
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
10.66663
Cut (Giác cắt/ Hình dạng kim cương):
57
Carat (Kích thước đá chính):
1.5 ly
Chủng loại:
Dây cổ
Tuổi vàng:
Vàng 14K

Bình luận