Thông tin sản phẩm

Dây cổ Kim Cương PNJ FIRST DIAMOND Vàng trắng 14K

Vượt lên trên tất cả những giá trị vật chất của kim loại quý giá, ánh sáng vĩnh cửu của Kim cương luôn có sức hút không giới hạn và mãi trường tồn với thời gian. Chiếc dây cổ PNJ được chế tác từ chất liệu vàng trắng 14K cùng với sự tỉ mĩ và khéo léo của những người thợ kim hoàn đính trên nó duy nhất một viên đá quý - Kim cương viên đá có giác cắt đối xứng hoàn hảo, đẹp tạo điểm nhấn tạo nên sức hút riêng cho cả sợi dây cổ.

Dây cổ kim cương PNJ vàng trắng 14K - Dành riêng cho nàng

Dây cổ Kim Cương PNJ Vàng trắng 14K

Dây cổ kim cương PNJ vàng trắng 14K- Món quà tặng dành riêng cho các cô gái.

Chiếc dây cổ PNJ được các người thợ kim hoàn chế tác từ chất liệu vàng trắng 14K và được gắn 1 viên Kim Cương, viên đá quý có giắc cắt đối xứng hoàn hảo. Với sợi dây cổ có thiết kế đặc biệt thể hiện lên cá tính riêng của mình ngay trong chính sản phẩm hoà quyện với sắc trắng đã tạo nên vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch và khẳng định đẳng cấp giá trị của người đeo.

Ngoài ra, từng món trang sức của PNJ luôn mang trong mình một câu chuyện và ý nghĩa riêng thể hiện cá tính của người sở hữu hoặc nó còn là món quà tặng bất ngờ dành riêng cho người yêu thương, ghi dấu những bước ngoặc trong cuộc sống, ghi dấu sự trưởng thành của bạn.

Bộ trang sức kim cương vàng trắng 14K First Diamond

Dây cổ Kim Cương PNJ Vàng trắng 14K

Bộ sưu tâp trang sức First Diamond PNJ - sản phẩm hoàn hảo dành riêng cho các quí cô trẻ thành đạt đam mê cuồng nhiệt về kim cương

Thương hiệu PNJ luôn dẫn đầu trong ngành chế tác trang sức, với những nhà thiết kế, nghệ nhân và thợ kim hoàn lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm đã cho ra đời và chế tác ra những tuyệt tác trang sức dành riêng cho các quí khách hàng của mình.

Kim cương – biểu tượng muôn đời của vẻ đẹp vĩnh cửu cũng như tinh thần của người phụ nữ trong thời đại mới: độc lập, mạnh mẽ, tự tin định hình giá trị bản thân bằng đam mê và tài sắc của chính mình. Câu chuyện đó đã trở thành nguồn cảm hứng mãnh liệt để tạo nên BST First Diamond mỗi sản phẩm là tấm huân chương, lời tuyên ngôn của các phụ nữ trẻ luôn chủ động khẳng định phong cách lối sống riêng của mình.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
First Diamond
Loại đá chính:
Kim cương
Màu đá chính:
Trắng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Cut (Giác cắt/ Hình dạng kim cương):
57
Carat (Kích thước đá chính):
1.8 ly
Color (Màu sắc/ Nước kim cương):
Liên Hệ
Clarity (Độ tinh khiết):
Liên Hệ
Chủng loại:
Dây cổ
Tuổi vàng:
Vàng 14K
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
6.18638