Thông tin sản phẩm

Dây cổ Kim cương Vàng trắng 14K PNJ First Diamond

Khi chọn cho bản thân một món trang sức kim cương có thiết kế phù hợp với cá tính sẽ giúp bạn tỏa sáng ở mọi góc độ và trong mọi phong cách thời trang. Hãy khám phá thiết kế dây cổ kim cương vàng trắng 14K của PNJ thuộc BST First Diamond vừa được ra mắt, nó sẽ là món nữ trang khẳng định cá tính, giá trị, vị thế và đẳng cấp của các chị em phụ nữ với phong cách sống hiện đại.

ĐẲNG CẤP VÀ CÁ TINH VỚI DÂY CỔ KIM CƯƠNG VÀNG TRẮNG 14K

Dây cổ Kim Cương PNJ Vàng trắng 14K

Mang trong mình thiết kế khá đặc biệt tạo nên điểm nhấn đầy cá tính cho nhẫn kim cương vàng trắng PNJ

Mang trong mình thiết kế với những đường nét hiện đại sang trọng quí phái của màu trắng từ vàng 14K hòa quyện cùng ánh sáng lung linh rực rỡ của viên kim cương. Chiếc dây cổ kim cương PNJ vàng trắng 14K chính là món trang sức mang đến niềm kiêu hãnh, tự hào nhưng không làm mất đi giá trị, phong cách cá tính riêng của chủ nhân.

Đổng thời nó còn là món trang sức ghi dấu ấn, mang trong mình một câu chuyện hay ý nghĩa riêng, ghi dấu sự thành công, hay lưu giữ khoảnh khắc ngọt ngào trong tình yêu mà chính bản thân mình đang trải nghiệm.

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP QUYỀN UY CỦA KIM CƯƠNG

Quá trình tuyển chọn một món trang sức kim cương hoàn hảo cho bản thân không khác gì việc đi tìm người yêu. Nguyên tắc 4C đã ra đời để đảm bảo lựa chọn của bạn không sai lầm.

Với bộ trang sức First Diamond, PNJ tự hào và khẳng định những món trang sức đính kim cương của mình là những viên đá kim cương Round Brilliant Cut với 57 giác cắt đối xứng hoàn hảo, tất cả ánh sáng đi vào nó đều được phản chiếu đầy đủ lên bề mặt, tạo nên vẻ đẹp rực rỡ của 7 sắc cầu vòng hay còn gọi là "lửa" của kim cương.

PNJ chỉ chọn những viên kim cương có chất lượng hoàn hảo, kiểm định bởi công ty PNJLab, theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất của GIA – Viện Ngọc Học Hoa Kỳ

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
First Diamond
Loại đá chính:
Kim cương
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
6.15158
Cut (Giác cắt/ Hình dạng kim cương):
57
Carat (Kích thước đá chính):
2.9 ly
Color (Màu sắc/ Nước kim cương):
Liên Hệ
Clarity (Độ tinh khiết):
Liên Hệ
Chủng loại:
Dây cổ
Tuổi vàng:
Vàng 14K

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận