Thông tin sản phẩm

Dây cổ Kim Cương PNJ First Diamond Vàng trắng 14K

BST First Diamond được thổi hồn và truyền cảm xúc lay động trái tim người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên. Những mẫu nữ trang tuyệt đẹp như dây cổ, bông tai...là bức thông điệp mà những người thợ chế tác muốn truyền tải "Hãy sống hết mình cùng với khát vọng của bản thân, tự tin tỏa sáng bởi chỉ kim cương mới có thể sánh ngang với tài sắc của người phụ nữ".

Ấn tượng với vẻ đẹp đầy mê hoặc của dây cổ PNJ

 width=

Dây cổ vàng trắng 14K rực rỡ và thu hút

Mang đường nét hiện đại hòa quyện cùng ánh sáng lung linh rực rỡ của kim cương, dây cổ kim cương PNJ vàng trắng 14K thực sự đã tạo nên một tuyệt tác trang sức đầy kiêu hãnh và bí ẩn. Ngoài ra, một món trang sức kim cương có thiết kế phù hợp với cá tính sẽ giúp bạn tỏa sáng ở mọi góc độ và trong mọi phong cách thời trang.

First Diamond Collection sang trọng và đẳng cấp

 width=

Khẳng định phong cách và cá tính của các quý cô

Vượt lên trên tất cả những giá trị vật chất của kim loại quý giá, ánh sáng vĩnh cửu của kim cương luôn có sức lôi cuốn không giới hạn và mãi trường tồn cùng thời gian. Các tuyệt tác trang sức Kim Cương PNJ không chỉ tôn vinh vẻ đẹp mà còn khẳng định phong cách, đẳng cấp, niềm đam mê và mang lại thành công cho chủ nhân.

Các tiêu chí hoàn hảo để đánh giá một viên kim cương

Trang sức Kim Cương PNJ luôn lựa chọn những viên kim cương Round Brilliant Cut với 57 giác cắt, đó cũng là tiêu chí hoàn hảo, và chuẩn mực nhất cho trang sức kim cương. Quá trình tuyển chọn một món trang sức kim cương hoàn hảo cho bản thân không khác gì việc đi tìm người yêu. Nguyên tắc 4C đã ra đời để đảm bảo lựa chọn của bạn không sai lầm. Quy tắc quốc tế này bao gồm các tham số cơ bản có ảnh hưởng quyết định đến giá trị của loại đá quý hàng đầu.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
First Diamond
Loại đá chính:
Kim cương
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Cut (Giác cắt/ Hình dạng kim cương):
57
Carat (Kích thước đá chính):
2.7 ly
Color (Màu sắc/ Nước kim cương):
Liên Hệ
Clarity (Độ tinh khiết):
Liên Hệ
Chủng loại:
Dây cổ
Tuổi vàng:
Vàng 14K
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
6.19818