Thông tin sản phẩm

Dây cổ bạc PNJSilver Wanderlust đính đá

Là con gái hãy làm điều mình thích, không ngần ngại hay sợ hãi trước bất cứ điều gì. Với BST Wanderlust được ra mắt trong mùa hè này, PNJSilver mong muốn gửi đến thông điệp “Buông rơi nhàm chán, Rực rỡ tự do” với ý nghĩa buông đi những sắc điệu nhàm chán thường ngày và hãy tự thưởng cho bản thân mình chuyến đi “xã stress” cùng hội bạn thân để tận hưởng trọn vẹn mùa hè sôi động.

Rạng rỡ và tỏa sáng cùng dây cổ bạc PNJSilver

 Dây cổ bạc PNJSilver tô điểm thêm vẻ đẹp thanh lịch cho nàng

Dây cổ bạc PNJSilver tô điểm thêm vẻ đẹp thanh lịch và duyên dáng cho nàng

Bằng việc kết hợp chất liệu bạc cao cấp cùng những viên đá trắng được đính một cách tinh tế, sợi dây cổ bạc tựa như “vũ khí tối thượng” tô điểm thêm vẻ đẹp thanh lịch và duyên dáng cho nàng. Đặc biệt hơn, viên đá trắng hình giọt đính tỉ mỉ trên dây cổ tạo nên điểm nhấn nổi bật, giúp nàng trông rạng rỡ và tỏa sáng hơn bao giờ hết.

Tận hưởng mùa hè cùng Wanderlust

PNJSilver hiểu rằng, các cô gái luôn cần phải xinh đẹp và rạng rỡ để chào đón cũng như tận hưởng mùa hè sôi động với những chuyến đi thư giãn cùng hội bạn thân. BST Wanderlust được ra mắt với những món trang sức bạc sở hữu thiết kế mang phong cách hiện đại tạo nên vẻ đẹp trẻ trung và cá tính. Ngoài ra, nàng cũng có thể mix&match với những phụ kiện khác nhau tạo cho riêng nàng một phong cách độc nhất vô nhị.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Wanderlust
Loại đá chính:
CZ
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Giọt
Loại đá phụ (nếu có):
CZ
Màu đá phụ (nếu có):
Trắng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Dây cổ