Thông tin sản phẩm

Dây cổ bạc PNJSilver Spring Vibe

Có thể nói rằng, không có phụ kiện nào chiều lòng phái đẹp như ngọc trai, từ những quý bà đến các thiếu nữ đều có thể tạo nét sang trọng và nữ tính cho mình từ viên ngọc trai lấp lánh sắc màu. Sự mới lạ trong thiết kế dây cổ bạc PNJSilver mang đến vẻ đẹp vừa cá tính vừa thời thượng, giúp nàng luôn tự tin và thể hiện chính mình.

Rạng rỡ và tỏa sáng cùng dây cổ bạc PNJSilver

 Dây cổ bạc PNJSilver tô điểm thêm vẻ đẹp thanh lịch và duyên dáng

Dây cổ bạc PNJSilver tô điểm thêm vẻ đẹp thanh lịch và duyên dáng

Bằng việc kết hợp chất liệu bạc cao cấp cùng những viên ngọc trai Crystal Pearl từ Swarovski được đính một cách tinh tế, sợi dây cổ bạc Spring Vibe tựa như “vũ khí tối thượng” tô điểm thêm vẻ đẹp thanh lịch và duyên dáng cho nàng. Đặc biệt hơn, sắc màu phá cách và hiện đại của ngọc trai cùng sự điểm xuyến lấp lánh của đá trắng trên dây cổ sẽ tạo nên điểm nhấn nổi bật, giúp nàng trông rạng rỡ và tỏa sáng hơn bao giờ hết.

Mix&match tự do cùng trang sức PNJSilver

 

Cũng giống như người phụ nữ, mỗi món trang sức của PNJSilver đều ẩn chứa một ý nghĩa, một đặc điểm riêng giúp nàng thể hiện cá tính độc đáo riêng biệt. Với bộ trang sức bạc này, nàng có thể phối với bất kỳ trang phục nào mà nàng yêu thích và chắc chắn rằng, nàng sẽ sự tự tin, rạng rỡ trong từng khoảnh khắc.

 

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Spring Vibe
Loại đá chính:
Nhựa
Loại đá phụ (nếu có):
Xoàn mỹ
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Dây cổ

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận