Thông tin sản phẩm

Dây cổ bạc PNJSilver Radiance of Joy mix đá Swarovski

Tựa như những hạt châu đầy màu sắc được sử dụng để trang trí cho cây thông – biểu tượng của mùa giáng sinh an lành. Sợi dây cổ bạc với sự đính kết hoàn hảo của những viên đá Swarovski màu hồng rực rỡ cùng dãy đá trắng tinh tế đã tạo nên vẻ đẹp nữ tính và kiêu sa. Khoảng thời gian cuối năm chính là lúc những cô nàng thời thượng nhất trở mình với những thiết kế trang sức lấp lánh, kiêu sa và lộng lẫy để toả sáng trong đêm tiệc.

Điểm nhấn phong cách cho nàng với dây cổ bạc

Tạo nên phong cách thời trang với dây cổ bạc

Tạo nên phong cách thời trang với dây cổ bạc

Dây cổ nổi bật với thiết kế nữ tính kết hợp sắc đá Swarovski màu hồng tinh tế tạo nên vẻ đẹp nữ tính và ngọt ngào. Chắc chắn rằng, đây sẽ là món quà mang đến nhiều bất ngờ dành cho nàng nhân dịp giáng sinh, giúp cho phái đẹp luôn xinh đẹp, tỏa sáng trong những đêm tiệc cuối năm.

Sự kết hợp hoàn hảo mang đến BST Radiance of Joy nổi bật

 

Radiance Of Joy ra đời cùng cảm hứng thiết kế vận dụng tối đa sự kết hợp mượt mà giữa nhiều sắc độ đá thời trang để sáng tạo nên những món trang sức hoàn hảo. Tận dụng tối đa sự ăn ý giữa chất liệu bạc cao cấp, tăng độ lấp lánh và ấn tượng cùng sắc màu đá Swarovski thời trang mang đến các phiên bản trang sức tinh tế, tạo điểm nhấn nổi bật làm sáng bừng phong cách của nàng.

 

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Radiance of Joy
Loại đá chính:
Swarovski
Màu đá chính:
Nhiều màu
Hình dạng đá:
Tròn
Loại đá phụ (nếu có):
CZ
Màu đá phụ (nếu có):
Trắng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Dây cổ