Thông tin sản phẩm

Dây cổ bạc PNJSilver Radiance of Joy đính đá Swarovski

Là con gái hãy làm điều mình thích, không ngần ngại hay sợ hãi trước bất cứ điều gì. Với BST Radiance of Joy được ra mắt trong mùa cuối năm này, PNJSilver mong muốn gửi đến ý nghĩa hãy tạo cho mình một phong cách đặc biệt trong bộ cánh lộng lẫy với những điểm nhấn thời trang trong BST mới này để biến mình trở thành tâm điểm của đám đông.

Rạng rỡ và tỏa sáng cùng dây cổ bạc PNJSilver

Dây cổ là điểm nhấn giúp nàng tạo nên sự ấn tượng và khác biệt

Dây cổ là điểm nhấn giúp nàng tạo nên sự ấn tượng và khác biệt

Bằng việc kết hợp chất liệu bạc cao cấp cùng những viên đá màu Swarovski được đính một cách tinh tế, sợi dây cổ bạc tựa như “vũ khí tối thượng” tô điểm thêm vẻ đẹp thanh lịch và duyên dáng cho nàng. Đặc biệt hơn, các viên đá được đính xen kẽ với nhau tạo nên sự hài hòa, giúp nàng trông rạng rỡ và tỏa sáng hơn bao giờ hết.

Radiance of Joy – Điểm nhấn cho phong cách

 

Điều kỳ diệu cho giáng sinh ấm áp nay thật gần, hiện diện và tạo điểm nhấn phong cách cùng bạn trong những bữa tiệc cuối năm bởi những thiết kế trang sức mới mẻ. Nàng hãy cứ thản nhiên giữ riêng cho mình Radiance Of Joy để chắt chiu những yêu thương, và nhớ rằng, hãy luôn biết cách trân trọng chính mình, yêu và tin vào những điều diệu kỳ, hạnh phúc giản đơn để cuộc sống này luôn trọn vẹn niềm vui.

 

Thông số

Thương hiệu :
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Radiance of Joy
Loại đá chính:
Swarovski
Màu đá chính:
Xanh duơng
Hình dạng đá:
Vuông
Loại đá phụ (nếu có):
CZ
Màu đá phụ (nếu có):
Trắng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Dây cổ
Giao hàng 4h:

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận