Thông tin sản phẩm

Dây cổ bạc PNJSilver Gem Melting

Đây là lúc nàng tỏa sáng và trở nên thật đặc biệt cùng những món trang sức bạc trong BST Gem Melting. Những sắc màu nổi bật của ngọc trai nhân tạo kết hợp cùng thiết kế đầy tính sự trẻ trung, BST mang đến ánh nhìn đương đại, mới mẻ. Tin chắc rằng, đây là món quà không thể thiếu cho nàng.

Dây cổ bạc PNJSilver – Mảnh ghép hoàn hảo

Tô điểm sự thanh lịch và thời thượng cho nàng với dây cổ bạc

Tô điểm sự thanh lịch và thời thượng cho nàng với dây cổ bạc

Tạo nên sức hút và khác niệt cho mình với sự độc đáo đến từ BST Gem Melting. Sở hữu điểm nhấn ngọc trai nhân tạo nhập khẩu trực tiếp từ Áo, sợi dây cổ bạc khoác lên chiếc áo lộng lẫy và kiêu sa với sự lấp lánh của các viên đá nhỏ xinh. Với tính ứng dụng cao, dây cổ sẽ là mảnh ghép hoàn hảo để nàng có thể phối hợp với nhiều phụ kiện và phong cách khác nhau.

Gem Melting – Sự đột phá sáng tạo dành riêng cho nàng

 

Sau bước lên ngôi của những sắc màu trung tính bùng nổ cùng họa tiết ấn tượng hay sự tương phản giữa đường nét thiết kế và chất liệu trên sàn diễn, thì sự trở lại ngoạn mục của những họa tiết vui nhộn, tinh nghịch sẽ hứa hẹn làm tan chảy những con tim thời trang “phập phồng” ngày chuyển mùa ấn tượng. Các cô nàng phong cách hãy sẵn sàng “ngẫu hứng” cá tính cùng BST Gem Melting cho ngày chuyển mùa thêm ngọt ngào, ấn tượng nhé!

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Gem Melting
Loại đá chính:
Ngọc trai nhân tạo
Loại đá phụ (nếu có):
Xoàn mỹ
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Dây cổ

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận