PNJ cam kết

Miễn phí giao hàng.

Bảo hành đánh bóng, siêu âm miễn phí trọn đời.

Đổi sản phẩm trong vòng 48h.

Thông tin sản phẩm

Dây cổ bạc PNJSilver Fantasia đính đá màu đỏ

Đây là lúc nàng tỏa sáng và trở nên thật đặc biệt không chỉ trong mắt người mình yêu mà cả những người xung quanh cùng những món trang sức bạc trong BST Fantasia. Những sắc màu nổi bật của đá CZ kết hợp cùng thiết kế đầy tính sáng tạo, BST mang đến ánh nhìn đương đại, mới mẻ. Tin chắc rằng, đây là món quà không thể thiếu cho nàng trong dịp lễ tình nhân sắp đến.

Dây cổ bạc PNJSilver – Thiết kế đậm chất cá tính và sáng tạo

Dây cổ bạc – Item không thể thiếu đối với nàng

Dây cổ bạc – Item không thể thiếu đối với nàng

Đến với Fantasia, PNJSilver không chỉ đem đến nàng các mẫu trang sức bạc đẹp mắt mà còn đưa nàng bước vào thế giới của những sắc màu nổi bật. Lấy cảm hứng từ sự biến hóa phong cách của các nàng khi yêu, chiếc dây cổ bạc được thiết kế với kiểu dáng hiện đại sở hữu điểm nhấn mũi tên đính đá CZ màu đỏ quyến rũ cùng tấm bia mang hình trái tim, tạo nên vẻ ngoài thời thượng và cá tính. Bên cạnh đó, PNJSilver còn ưu ái cho khả năng mix&match cùng nhẫn, bông tai,… để tạo nên phong cách riêng theo cá tính và sở thích của nàng.

BST Fantasia – Mảnh ghép hoàn hảo cho nàng

 

Với mong muốn mang đến nhiều điều bất ngờ và khác biệt cho mùa Valentine năm nay, PNJSilver mang đến sắc màu tươi mới và nổi bật trong BST Fantasia. Sở hữu tính ứng dụng cao của Fantasia, các nàng sẽ thấy mùa Valentine của mình năm nay thật rực rỡ và nhiều bất ngờ như những thí nghiệm hóa học thú vị, đưa về một kết quả là tình yêu “kết tủa” nặng chịch, chàng sẽ lại mê đắm đến điên đảo mà thôi!

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Fantasia
Loại đá chính:
CZ
Màu đá chính:
Đỏ
Hình dạng đá:
Trái tim
Loại đá phụ (nếu có):
CZ
Màu đá phụ (nếu có):
Trắng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Dây cổ

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận