Dây cổ bạc PNJSilver Boho Dream

Thông tin sản phẩm

Dây cổ bạc PNJSilver Boho Dream

Xu hướng Bohemian của PNJSilver năm nay vẫn đầy sáng tạo với BST dây cổ của Boho Dream được thiết kế đơn giản, tiết chế để tạo ra cảm giác năng động, mạnh mẽ, giảm bớt những chi tiết “lung bùng” để phù hợp với lối sống của phụ nữ hiện đại cùng tinh thần của thời trang cao cấp.

Kiểu dáng đơn giản đầy thu hút của dây cổ bạc

Dây Cổ Bạc PNJSilver Boho Dream

Dây cổ Bohemian toát lên sự tươi trẻ và rạng ngời

Thiết kế của dây cổ Boho được chạm trổ với họa tiết hình con chim xi hồng trên cành cây thăng hoa trên chất liệu bạc cao cấp sterling 92,5 sẽ biến bạn thành một nàng công chúa du mục ngay giây phút bạn đeo chúng lên người. Một lựa chọn hoàn hảo giúp thổi chút nắng gió sa mạc vào mọi set đồ của bạn, từ đơn giản nhất đến sang trọng nhất.

Đặc điểm riêng của dây cổ PNJSilver với thời trang Bohemian

Thời trang là hành trình đến gần với dấu ấn cá nhân và Bohemianist (Những tín đồ boho) chính là sự phản chiếu của thế hệ luôn đi tìm cái tôi khác biệt, cái “chất” không bị bó buộc bởi những quy luật hay giới hạn chung. Sáng tạo ra dây cổ Boho Dream, PNJSilver đã xuất phát từ chính những khát khao, những cá tính riêng biệt để nhấn mạnh với các cô gái về một thế giới mà ở đó, các nàng sẽ được tự do thể hiện, được thỏa sức ước vọng và được khẳng định phong cách của chính mình.

Nét phóng khoáng, tự do thể hiện qua dây cổ bạc Boho

Dây Cổ Bạc PNJSilver Boho Dream

Với dây cổ bạc PNJSilver, phái đẹp hãy luôn tự tin khẳng định bản thân mình

Vẻ đẹp tươi cười, tràn đầy năng lượng của các cô gái luôn có sức hút và quyến rũ ánh nhìn của mọi người xung quanh. Từng đường nét của những món trang sức đều khắc họa lại một cách sinh động những giấc mơ Boho, về một cuộc sống phiêu du tự tại được làm điều mình thích. Qua đó, dây cổ bạc Boho Dream còn thể hiện thông điệp hãy tự tin khẳng định phong cách bản thân và sống trọn vẹn từng khoảnh khắc.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
BOHO Dream
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Phong cách:
Cảm xúc
Chủng loại:
Dây cổ