Dây Cổ Bạc PNJSilver Boho Dream đính đá 13881.100

Thông tin sản phẩm

Dây Cổ Bạc PNJSilver Boho Dream đính đá

Vẽ tiếp giấc mơ Boho của các cô gái một cách sinh động qua lăng kính muôn màu của trang sức, PNJSilver chuyển thể tinh thần Bohemian phóng khoáng vào từng đường nét thiết kế trong BST Boho Dream. Chiếc dây cổ đính đá không chỉ là sự kết hợp khéo léo giữa các họa tiết lá và thổ cẩm mà đó còn đòi hỏi sự tinh tế và thẩm mỹ nhằm mang đến một diện mạo Boho tuyệt vời cho người đeo sản phẩm.

Dây cổ PNJSilver - Mang đậm nét đẹp riêng của nàng Boho

Dây Cổ Bạc PNJSilver Boho Dream

Thỏa sức Mix & Match trang phục cùng với những món trang sức BohoDream PNJSilver

Chiếc dây cổ bạc Boho được thiết kế đơn giản, tiết chế để tạo ra cảm giác năng động, mạnh mẽ, giảm bớt những chi tiết "lung bùng" để phù hợp với lối sống của phụ nữ hiện đại cùng tinh thần của thời trang cao cấp.

Dây Cổ Bạc PNJSilver Boho Dream

Dây cổ - Món phụ kiện trang sức thể hiện phong cách của các cô nàng Boho

Sơi dây cổ Boho là thiết kế dạng dây đan kiểu chữ cong không bào cùng với công nghệ xi giả cổ và bề mặt sản phẩm được làm mờ cùng với đính những viên đá CZ màu trắng lên trên mặt chiếc lá đã tạo nên sự khác lạ cho sợi dây đeo của PNJSilver.

Cùng PNJSilver trải nghiệm BST Boho Dream

Dây Cổ Bạc PNJSilver Boho Dream

Thỏa sức Mix & Match trang phục cùng với những món trang sức Boho Dream PNJSilver

Không bỏ qua tinh thần chủ đạo của cơn gió mang câu hát Bohemian, Boho Dream của PNJSilver được sáng tạo cùng nhiều phiên bản thiết kế để các cô gái thỏa sức Mix & Match hay tạo nên những set layer hợp thời và ấn tượng, theo cá tính và gu thẩm mỹ rất riêng của mình

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
BOHO Dream
Loại đá chính:
CZ
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Phong cách:
Cảm xúc
Chủng loại:
Dây cổ