Dây cổ bạc PNJSilver Aura NHXMC000001

Thông tin sản phẩm

Dây cổ bạc PNJSilver Aura NHXMC000001

Sự đính kết và sắp xếp những điểm nhấn một cách hoàn hảo đã tạo nên vẻ đẹp trẻ trung nhưng không kém phần quyến rũ của những món trang sức trong BST Aura. Sự thăng hoa trong thiết kế đã mang đến sản phẩm trang sức bạc thời thượng, điểm tô cho nàng sự kiêu sa và lộng lẫy, tỏa ra ánh hào quang của riêng mình.

Dây cổ bạc PNJSilver Aura NHXMC000001

Dây cổ bạc sở hữu thiết kế với kiểu dáng trẻ trung và phá cách

Dây cổ bạc sở hữu thiết kế với kiểu dáng trẻ trung và phá cách

Sự đính kết và sắp xếp những điểm nhấn một cách hoàn hảo trên dây cổ đã tạo nên vẻ đẹp trẻ trung nhưng không kém phần quyến rũ của những món trang sức trong BST Aura. Sự thăng hoa trong thiết kế đã mang đến sản phẩm trang sức bạc thời thượng, điểm tô cho nàng sự kiêu sa và lộng lẫy, tỏa ra ánh hào quang của riêng mình.

Aura – Mang đến nhiều phong cách khác biệt

 

Với thiết kế mang tính ứng dụng cao, AURA “hợp cạ” với nhiều phong cách thời trang khác biệt. Dù nàng là cô gái cá tính thích chinh phục thử thách hay nàng đại diện cho những cô nàng ưa dịch chuyển, nàng có là cô gái dịu dàng yêu nét đẹp tính nữ, nàng thích sáng tạo cùng phục trang mỗi ngày hay dù cho nàng là cô gái ổn định với phong cách thời trang của riêng mình, AURA của PNJSilver cũng đều chiều lòng cả những cô nàng khó tính nhất!

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Aura
Loại đá chính:
Nhựa
Loại đá phụ (nếu có):
Xoàn mỹ
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Dây cổ

Bình luận