Dây Cổ Bạc PNJSilver Amazing Garden

Thông tin sản phẩm

Dây cổ Bạc PNJSilver Amazing Garden

Sắc màu cá tính không thể không kể đến chính là đôi cánh chuồn chuồn – Dragonfly Collection - mong manh như cơn gió tươi mới mang theo may mắn cùng sức sống mãnh liệt, bản mô phỏng cá tính độc đáo của những cô gái trẻ. Với những ý tưởng tuyệt vời ấy thương hiệu PNJSilver đã cho ra đời dây cổ bạc PNJSilver Amazing Garden.

Tạo nên nét đẹp dịu dàng đầy cá tính

Dây chuyền PNJSilver Amazing Garden

Kiểu dáng thanh mảnh, nhẹ nhàng

Dây cổ kiểu dáng thanh mảnh được làm bằng chất liệu bạc 92.5 cao cấp mạ màu vàng tạo ánh kim giúp tôn lên vẻ đẹp nữ tính, dịu dàng cho phái đẹp. Với dây cổ bạc PNJSilver các nàng có thể mix với mọi trang phục tạo nên phong cách riêng cho chính mình.

Thể hiện phong cách cho riêng mình

Dây chuyền PNJSilver Amazing Garden

Thể hiện phong cách riêng với BST mới Amazing với PNJSilver

Dây cổ bạc PNJSIlver với họa tiết mề đay là hình tượng cô nàng chuồn chuồn làm chúng ta liên tưởng đến câu ca dao: “Chuồn chuồn bay thấp thì mưa, bay cao thì nắng, bay vừa thì râm”. Dù trong thời tiết cô nàng vẫn cứ nhẹ nhàng, bay thong dong như những cơn gió nhẹ mùa hè. Dù trong bất kì hoàn cảnh nào, chẳng vướng bận chẳng lo âu, các cô nàng luôn cá tính, nhẹ tênh hòa mình với thiên nhiên hoa lá, để ngân vang lên ca khúc riêng mang âm sắc của chính mình. Như lời thì thầm về câu chuyện thiên nhiên muôn loài, nơi mà cảm hứng hoa lá, ong bướm hòa quyện với tâm hồn các cô gái trẻ vang lên khúc ngao du thênh thang đến mọi miền...

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Amazing Garden
Loại đá chính:
CZ
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng