Dây cổ bạc PNJSilver Juice Me Up đính đá màu vàng

Thông tin sản phẩm

Dây cổ bạc PNJSilver Juice Me Up đính đá màu vàng

Dây cổ là món trang sức có ảnh hưởng mạnh mẽ đến trang phục của các nàng. Với dây cổ bạc PNJSilver quả cam trong bộ sưu tập JUICE ME UP được thiết kế lấy cảm xúc từ những loại trái cây vùng nhiệt đới mang đến một trang sức tươi mát, trẻ trung sẽ giúp cho bộ trang phục tỏa sáng hơn. Giúp các nàng luôn tự tin trước mọi người.

Phong cách mùa hè tươi mới, ngọt ngào cùng dây cổ bạc

Dây cổ bạc PNJSilver Juice Me Up đính đá màu vàng 13699.405

Tận hưởng hương vị mùa hè tươi mới với dây cổ bạc PNJSilver

Sợi dây cổ PNJSilver dựa trên thiết kế khắc họa vô cùng tinh tế với hình ảnh trái cam tươi mát, sảng khoái, đầy màu sắc minh chứng của nỗ lực và lạc quan, lại thật ngọt ngào bên trong, thể hiện một cô gái trẻ trung năng động, tươi mới nhưng không kém phần mạnh mẽ. Bộ sưu tập PNJSilver Juice Me Up giúp các nàng có thể dễ dàng Mix với nhiều trang phục mang những phong cách khác nhau để tận hưởng mùa hè ngọt, vui vẻ, ấm áp.

Dây cổ bạc Juice Me Up khẳng định phong cách

Dây cổ bạc PNJSilver Juice Me Up đính đá màu vàng 13699.405

Mang hương vị ngọt ngào của những loài trái cây tươi mát

Dây cổ PNJSilver đính đá với thiết kế nhỏ xinh, mỗi set nữ trang là mỗi màu sắc mang hương vị ngọt ngào của những loài trái cây tươi mát. Táo bạo và “bất ngờ” sẽ được ưu ái dành tặng cho các cô nàng “Cam”. "Cam" của JUICE ME UP mang thiết kế ấn tượng, mô phỏng những lát cắt hay mảnh ghép cá tính và khẳng định đúng như câu nói: “Tuổi trẻ luôn sống hết mình để chẳng bao giờ phải hối tiếc”.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Juice Me Up
Loại đá chính:
Synthetic
Màu đá chính:
Vàng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Phong cách:
Cảm xúc
Chủng loại:
Dây cổ