PNJ cam kết

Miễn phí giao hàng.

Bảo hành đánh bóng, siêu âm miễn phí trọn đời.

Đổi sản phẩm trong vòng 48h.

Thông tin sản phẩm

Dây cổ bạc nam PNJSilver Music Lovin'

Không riêng vì các cô gái, những chàng trai cũng cần những món phụ kiện để mang trên mình. Với BST Music Lovin' được PNJSilver vừa cho ra mắt, các chàng trai cũng có thể sở hữu món tang sức riêng của mình, để tạo nên một phong cách mới mẻ độc đáo.

DÂY CỔ nốt nhạc music lovin' PNJSILVER

Dây cổ nam bạc pnjsilver music lovin 0000k000050 | pnj.com.vn

Dây cổ bạc PNJSilver họa tiết nốt nhạc dành riêng cho các anh chàng

Sợi dây cổ Music Lovin' có thiết kế dành riêng cho các chàng, được chế tác từ chất liệu bạc cao cấp nhập khẩu. Sản phẩm bao gổm dây chuyền là dạng dây đan kiểu chữ còng cùng với mặt dây kiểu dáng thẻ bài, phần mặt trên của mề đay được làm mờ cùng với những chi tiết khắc âm được sơn đen. Ngoài ra sợi dây cổ PNJSilver Music Lovin' được chế tác dành riêng cho nam nên thiết kế của dây đeo khá dài khoản 60 cm tạo cảm giác thoải mái khi đeo.

PHONG CÁCH HƠN VỚI DÂY CỔ BẠC pnjsilver DÀNH RIÊNG CHO NAM

Điều gì nói lên phong cách của bạn? Đó dường như là câu hỏi không chỉ từng cá nhân, cá tính thời trang đặt ra mà còn là câu hỏi chung của các nhà thiết kế hay những nhà sáng tạo nghệ thuật. Phong cách được cấu thành từ vô vàn nhân tố và được thể hiện rõ rệt nhất qua thời trang. Bộ trang sức Music Lovin’ lấy cảm hứng từ các loại nhạc cụ, item nốt nhạc đã giúp cho thương hiệu PNJSilver sáng tạo ra nhiều phiên bản trang sức bạc theo xu hướng mới nhất để các cô nàng, chàng trai thỏa thê thay đổi phong cách riêng cho chính mình, đồng thời nó cũng hướng đến các anh chàng nhẳm mang đến cho họ những phong cách riêng thật “chất”.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Music Lovin'
Giới tính:
Nam
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Chàng
Phong cách:
Nam
Chủng loại:
Dây cổ

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận