Thông tin sản phẩm

Dây cổ bạc PNJSilver My Princess

Bước cùng trí tưởng tượng rất đỗi đáng yêu của những cô gái, PNJSilver gửi đến BST My Princess với những phiên bản thiết kế trang sức mang xu hướng thời trang Xuân Hè- xu hướng Royal. Dây cổ bạc PNJSilver hình vương miện mang đến một phong cách thời trang nhẹ nhàng, đầy nữ tính cho phái đẹp.

Tự tin tỏa sáng cùng dây cổ PNJSilver

Dây Cổ Bạc PNJSilver My Princess đính đá 13571.100| pnj.com.vn

Tạo phong cách thời trang nữ tính với dây cổ bạc PNJSilver

Dây cổ PNJSilver bằng chất liệu bạc 925 cao cấp và sở hữu một màu vàng hồng trông vô cùng sang trọng và quý phái. Hòa cùng với nét cá tính của phái đẹp chính là những viên đá lấp lánh được đính trên sợi dây, giúp cho PNJSilver My Princess trở nên cuốn hút và bắt mắt hơn. Với dây cổ bạc PNJSilver hình vương miện các nàng có thể thoải mái ngẫu hứng với những chiếc váy xòe điệu đà, giúp nàng tự tin tỏa sáng.

Dây cổ PNJSilver – Món quà cho nàng

Dây cổ bạc PNJSilver - Trang sức thật thời trang, thật mới mẻ, PNJSilver gửi lời nhắn nhủ rằng “Các cô gái ơi, hãy cứ luôn xinh đẹp như những nàng công chúa trong mắt người mình yêu và trong mắt cả thế giới quanh mình”. Đồng thời, đây cũng hứa hẹn sẽ là món quà ý nghĩa phái mạnh dành cho phái đẹp trong những dịp đặc biệt, như một thông điệp ý nghĩa: Mong muốn người phụ nữ mình yêu luôn xinh xắn, dịu dàng và luôn đáng yêu như một nàng công chúa.

My Princess Collection – PNJSilver Jewelry Fashion

Với BST trang sức thật thời trang, thật mới mẻ này, PNJSilver gửi lời nhắn nhủ rằng “Các cô gái ơi, hãy cứ luôn xinh đẹp như những nàng công chúa trong mắt người mình yêu và trong mắt cả thế giới quanh mình”.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
My Princess
Loại đá chính:
CZ
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
0.00000