Dây cổ bạc đính đá PNJSilver My Princess XMXMK000069

Thông tin sản phẩm

Dây Cổ Bạc PNJSilver My Princess

"Các cô gái ơi, hãy cứ luôn xinh đẹp như những nàng công chúa trong mắt người mình yêu và trong mắt cả thế giới quanh mình" đó lời nhắn của PNJSilver đến các bạn trẻ thông qua bộ sưu tập trang sức My Princess. Bộ sưu tập được cách điệu từ những chi tiết thời trang Royal và hơn cả được lấy cảm hứng từ chính những cô gái mang tâm hồn tươi đẹp, trong trẻo mà PNJSilver luôn sánh bước cùng.

Toả sáng trước mọi ánh nhìn

Dây Cổ Bạc My Princess PNJSilver

Dây cổ bạc My Princess – Toả sáng trước mọi ánh nhìn

Dây cổ bạc PNJSilver My Princess là một trong những mẫu của bộ sưu tập My Princess. Thiết kế dựa trên ý tưởng chiếc vương miện có đính những hạt đá nhỏ trên bề mặt tạo nên vẻ đẹp sang trọng lấp lánh và tôn lên nét đẹp dịu dàng, nữ tính cho các nàng. Đồng thời mẫu thiết kế còn chú trọng đến từng đường nét và cách điệu trong từng chi tiết của dây cổ làm toát lên sự ngọt ngào và quyến rũ của phái nữ.

MY PRINCESS COLLECTION - PNJSILVER JEWELRY FASHION LOOKBOOK

Bước cùng trí tưởng tượng rất đỗi đáng yêu của những cô gái mang trong mình tâm hồn tươi đẹp và trong trẻo, PNJSilver gửi đến các bạn trẻ bộ sưu tập My Princess với những phiên bản thiết kế trang sức mang xu hướng thời trang Xuân Hè- xu hướng Royal. Khi sở hữu bất kỳ những món trang sức của My Princess như hoa tai, lắc tay, nhẫn hay dây cổ thì các cô gái sẽ không cần phải lăn tăn về bất cứ khuôn mẫu nào mà cứ tung tẩy làm điều mình yêu mến, tự tin thể hiện nét đẹp riêng của chính mình, như những nàng công chúa.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
My Princess
Loại đá chính:
CZ
Màu đá chính:
Trắng
Giới tính:
Nữ
Chủng loại:
Dây cổ

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận