Dây cổ bạc PNJSilver My Feeling đính đá

Thông tin sản phẩm

Dây cổ bạc PNJSilver My Feeling.

Đặc quyền của con gái là được khuấy động cuộc sống thú vị của mình với muôn màu cảm xúc. Nổi bật với dây cổ bạc PNJSiver của bộ sưu tập Beautiful Feeling chính là xúc cảm tuyệt vời nhất mà mọi cô gái nhất định phải nắm giữ trong tay, như một món quà tuyệt vời mà thương hiệu PNJSilver muốn gửi đến cho phái đẹp, mong muốn giúp các nàng luôn luôn rạng ngời.

Dây cổ bạc món quà tuyệt vời cho phái đẹp

 Dây cổ bạc đính đá pnjsilver my feeling xmxmk000077 | pnj.com.vn

Dây cổ bạc cao cấp 92.5 an toàn sức khỏe phái đẹp

Với dây cổ bạc PNJSilver My Feeling sẽ là món quà vô cùng tuyệt vời mà PNJSilver dành riêng cho phái đẹp với một thông điệp mong muốn các nàng luôn được xinh đẹp. Được thiết kế, chế tác bằng chất liệu bạc 92.5 cao cấp được nhập khẩu từ Ý đạt tiêu chuẩn chất lượng thế giới nên các nàng yên tâm về sức khỏe và tự tin tỏa sáng.

Đẹp rạng ngời cùng Beautiful Feeling Collection

 Dây cổ bạc đính đá pnjsilver my feeling xmxmk000077 | pnj.com.vn

Tôn vinh vẻ đẹp nữ tính cùng dây cổ bạc PNJSilver My Feeling

Kiểu dáng được thiết kế đơn giản với kiểu móc xích liên kết khá chắc chắn kết hợp hoàn hảo cùng mặt dây hình nơ đính hạt đá sáng lấp lánh. Với dây cổ bạc PNJSilver My Feeling nàng có thể với mọi trang phục, giúp tôn lên vẻ đẹp quyến rũ, nữ tính cho phái đẹp. Hãy cùng với Beautiful Feeling mang đến vẻ đẹp rạng ngời các nàng nhé!

My Feeling Collection

Đặc quyền của con gái là được khuấy động cuộc sống thú vị của mình với muôn màu CẢM XÚC khi bình lặng nhẹ nhàng, khi bùng nổ và có những lúc mang trong mình thật nhiều vết thương. Dù đó là gì, hãy cứ mạnh mẽ bước cùng những cảm xúc đó, bởi sau tất, cầu vồng sẽ rực rỡ hiện ra.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
My Feeling
Loại đá chính:
CZ
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng