Dây cổ bạc đính đá PNJSilver Friendzone Breaker hình trái tim XMXMH000010

PNJ cam kết

Miễn phí giao hàng.

Bảo hành đánh bóng, siêu âm miễn phí trọn đời.

Đổi sản phẩm trong vòng 48h.

Thông tin sản phẩm

Dây cổ bạc hình trái tim PNJSilver Friendzone Breaker đính đá

Phác thảo thiết kế dựa trên những icon nhỏ xinh như trái tim, chìa khóa hay các hình khối thời trang, các biểu tượng của mùa xuân, kết hợp cùng ngọc trai nhỏ theo trend Minimalist, hay những viên đá trắng nhỏ đã giúp cho BST Friendzone Breaker trở thành những phiên bản trang sức thời trang trẻ trung, giúp các bạn trẻ “sốc” lại phong độ, phá bỏ mọi rào cản để sống trẻ từng phút giây.

Phá cách với dây cổ bạc trái tim PNJSilver Friendzone Breaker

Dây cổ bạc đính đá pnjsilver friendzone breaker hình trái tim xmxmh000010 | pnj.com.vn

Tạo nên nét riêng thay đổi để tạo ra một điểm mới, bước ngoặc cho cảm xúc của bạn qua bộ trang sức bạc PNJSilver đính đá

Sợi dây với thiết kế trên bề mặt sản phẩm được điểm xuyến với những viên đá trắng tạo nên nét riêng nổi trội cho cả dây cổ bạc Friendzone Breaker.
Đặc biệt, với sợi dây này các cô gái của PNJSilver không những được trải nghiệm thiết kế cực Kool và đầy mới lạ. Dây cổ trái tim Friendzone Breaker với nhiều cách đeo khác nhau tùy theo từng cảm hứng cũng như sở thích riêng của nàng và đây là thiết kế “đỉnh” chỉ có duy nhất của PNJSilver.

Dây cổ bạc đính đá pnjsilver friendzone breaker hình trái tim xmxmh000010 | pnj.com.vn

Dây cổ bạc Friendzone Breaker với nhiều kiểu đeo khác nhau các cô nàng của PNJSilver sẽ tự tin phá cách tạo điểm nhấn riêng cho chính bản thân

Với phiên bản dây chuyền Friendzone Breaker này, khi trái tim nằm phía trong vòng tròn – Bạn đang yêu và được yêu, còn nếu thích, các nàng có thể lật trái tim ra phía ngoài vòng tròn – lúc này đây bạn lại trở thành cô nàng độc thân đầy quyến rũ.

BST Friendzone Breaker PNJSilver - Phá giới hạn chuyển bạn thành yêu

Friendzone Breaker không chỉ nằm gọn trong ý nghĩa “Friendzone” như tên gọi của mình. Nghĩa bóng, nghĩa rộng, “zone” đó như những giới hạn quanh cuộc sống của các bạn trẻ, giới hạn yêu, giới hạn mơ, giới hạn của những sáng tạo, hay giới hạn chính bạn, do bạn tạo ra.
Vậy thì còn chần chờ gì nữa, với Frienzone Breaker cho dịp năm mới này, các nàng sẽ càng thêm chủ động trong phong cách thời trang của chính mình, các nàng hãy cứ chủ động trong tình cảm, hãy cứ chủ động cùng ước mơ và hãy sống thật trẻ, hân hoan như những ngày xuân đang đến rất gần.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Friendzone Breaker
Loại đá chính:
CZ
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Phong cách:
Cảm xúc

Bình luận