Dây cổ bạc hình trái tim PNJSilver Friendzone Breaker đính đá

Thông tin sản phẩm

Dây cổ bạc đính đá PNJSilver Friendzone Breaker hình trái tim XMXMK000074

Biểu tượng trái tim có một ý nghĩa vô cùng đẹp, thể hiện tình yêu đã từ lâu được các nhà thiết kế ứng dụng trong thiết kế trang sức mang đến sức hút khó cưỡng, biểu tượng cho sự gắn kết và nữ tính, mềm mại luôn được nhiều chị em yêu thích và lựa chọn. Cùng thông điệp “Phá giới hạn, chuyển bạn thành yêu”, BST Friendzone Breaker của PNJSilver hứa hẹn sẽ là món quà gợi ý tuyệt vời giúp các bạn “phá tan” những rào cản còn níu chân các bạn bấy lâu.

Dây cổ bạc Friendzone Breaker phá tan mọi giới hạn

Với BST Friendzone Breaker cùng thông điệp “Phá giới hạn, chuyển bạn thành yêu”, PNJSilver giúp bạn trẻ có thêm “khí thế” để tiến đến một mối quan hệ mới trong Mùa Yêu 2018.

Thú vị hơn nữa, dây cổ nữ thời trang Friendzone Breaker như một “vũ khí tối thượng” giúp các nàng sẽ càng thêm chủ động trong phong cách thời trang của chính mình, các nàng hãy cứ chủ động trong tình cảm, hãy cứ chủ động cùng ước mơ và hãy sống thật trẻ, hân hoan như những ngày xuân đang đến rất gần.

Lung linh ngày vui cuối năm với BST FrienDzone Breaker

BST Friendzone Breaker “Phá giới hạn, chuyển bạn thành yêu”

BST Friendzone Breaker “Phá giới hạn, chuyển bạn thành yêu”

Với dây cổ nữ bạc PNJSilver của Friendzone Breaker Collection được thiết kế khá trẻ trung và hiện đại với icon nhỏ xinh hình trái tim và chìa khoá đính đá, dài đầy cá tính trên chất liệu bạc cao cấp, các nàng dễ dàng Mix&Match với nhiều set đồ thời trang khác nhau để giúp các bạn trẻ “sốc” lại phong độ, phá bỏ mọi rào cản để sống trẻ từng phút giây.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Friendzone Breaker
Loại đá chính:
CZ
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Phong cách:
Cảm xúc

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận